Samsung Galaxy S6 Edge Plus Có Thể Sắp Được Ra Mắt

03 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 22064)
Samsung Galaxy S6 Edge Plus Có Thể Sắp Được Ra Mắt
blank
Theo một số nguồn tin rò rỉ, Samsung sẽ tiếp tục trình làng thêm một siêu phẩm nữa, ngoài bộ đôi Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge, trong năm 2015.

Theo đó, sản phẩm mới sẽ là chiếc smartphone Galaxy S6 Edge Plus, thuộc dự án Project Zero 2, từng được biết đến với tên gọi Project Zen.

Cụ thể hơn, Galaxy S6 Edge Plus sẽ sở hữu màn hình lớn với kích thước khoảng 5.4 – 5.5 inch, độ phân giải Quad HD, giữ nguyên 2 cạnh cong 2 bên, không được tích hợp bút S Pen trên các dòng phablet.

Về cấu hình, Galaxy S6 Edge Plus có thể sẽ được trang bị vi xử lý lõi 6 của Qualcomm là Snapdragon 808, bộ nhớ trong 32 GB, camera chính 16 MP và camera phụ 5 MP.

Ngoài Galaxy S6 Edge Plus, Samsung rất có thể sẽ ra mắt một chiếc phablet khác là Galaxy Note 5, hay còn gọi là Project Noble. Máy sẽ được tích hợp màn hình Super AMOLED 2K hoặc 4K, không có cạnh cong, sở hữu chip Exynos 7422 8 nhân, và bút S Pen đặc trưng.

Hiện vẫn chưa có bất kì thông tin hoặc hình ảnh nào về 2 sản phẩm mới của Samsung. Nhiều chuyên gia dự đoán cho rằng có khả năng cả 2 siêu phẩm sẽ được công bố tại sự kiện IFA 2015 vào tháng 09/2015.
521Vote
44Vote
310Vote
211Vote
110Vote
3.356
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.