Samsung Galaxy S6 Edge Plus Có Thể Sắp Được Ra Mắt

03 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 22106)
Samsung Galaxy S6 Edge Plus Có Thể Sắp Được Ra Mắt
blank
Theo một số nguồn tin rò rỉ, Samsung sẽ tiếp tục trình làng thêm một siêu phẩm nữa, ngoài bộ đôi Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge, trong năm 2015.

Theo đó, sản phẩm mới sẽ là chiếc smartphone Galaxy S6 Edge Plus, thuộc dự án Project Zero 2, từng được biết đến với tên gọi Project Zen.

Cụ thể hơn, Galaxy S6 Edge Plus sẽ sở hữu màn hình lớn với kích thước khoảng 5.4 – 5.5 inch, độ phân giải Quad HD, giữ nguyên 2 cạnh cong 2 bên, không được tích hợp bút S Pen trên các dòng phablet.

Về cấu hình, Galaxy S6 Edge Plus có thể sẽ được trang bị vi xử lý lõi 6 của Qualcomm là Snapdragon 808, bộ nhớ trong 32 GB, camera chính 16 MP và camera phụ 5 MP.

Ngoài Galaxy S6 Edge Plus, Samsung rất có thể sẽ ra mắt một chiếc phablet khác là Galaxy Note 5, hay còn gọi là Project Noble. Máy sẽ được tích hợp màn hình Super AMOLED 2K hoặc 4K, không có cạnh cong, sở hữu chip Exynos 7422 8 nhân, và bút S Pen đặc trưng.

Hiện vẫn chưa có bất kì thông tin hoặc hình ảnh nào về 2 sản phẩm mới của Samsung. Nhiều chuyên gia dự đoán cho rằng có khả năng cả 2 siêu phẩm sẽ được công bố tại sự kiện IFA 2015 vào tháng 09/2015.
521Vote
44Vote
310Vote
211Vote
110Vote
3.356
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".