Samsung Galaxy S6 Edge Plus Có Thể Sắp Được Ra Mắt

03 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 23194)
Samsung Galaxy S6 Edge Plus Có Thể Sắp Được Ra Mắt
blank
Theo một số nguồn tin rò rỉ, Samsung sẽ tiếp tục trình làng thêm một siêu phẩm nữa, ngoài bộ đôi Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge, trong năm 2015.

Theo đó, sản phẩm mới sẽ là chiếc smartphone Galaxy S6 Edge Plus, thuộc dự án Project Zero 2, từng được biết đến với tên gọi Project Zen.

Cụ thể hơn, Galaxy S6 Edge Plus sẽ sở hữu màn hình lớn với kích thước khoảng 5.4 – 5.5 inch, độ phân giải Quad HD, giữ nguyên 2 cạnh cong 2 bên, không được tích hợp bút S Pen trên các dòng phablet.

Về cấu hình, Galaxy S6 Edge Plus có thể sẽ được trang bị vi xử lý lõi 6 của Qualcomm là Snapdragon 808, bộ nhớ trong 32 GB, camera chính 16 MP và camera phụ 5 MP.

Ngoài Galaxy S6 Edge Plus, Samsung rất có thể sẽ ra mắt một chiếc phablet khác là Galaxy Note 5, hay còn gọi là Project Noble. Máy sẽ được tích hợp màn hình Super AMOLED 2K hoặc 4K, không có cạnh cong, sở hữu chip Exynos 7422 8 nhân, và bút S Pen đặc trưng.

Hiện vẫn chưa có bất kì thông tin hoặc hình ảnh nào về 2 sản phẩm mới của Samsung. Nhiều chuyên gia dự đoán cho rằng có khả năng cả 2 siêu phẩm sẽ được công bố tại sự kiện IFA 2015 vào tháng 09/2015.
521Vote
44Vote
310Vote
211Vote
110Vote
3.356
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Google chính thức thông báo sẽ khai tử Allo, ứng dụng chat được Google đầu tư khá nhiều nhưng vẫn thất bại. Quyết định không quá bất ngờ, vì Google đã dừng đầu tư vào dự án Allo từ tháng 04/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Thành phố New York đã đồng ý duyệt đề xuất của Ủy ban taxi và xe Limousine New York về việc quy định mức lương tối thiểu dành cho các tài xế lái xe công nghệ, hoạt động dưới các nền tảng chia sẻ xe như Uber, Lyft, Juno, Via...
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, trường Đại học Y New York thông báo đã hợp tác với 1 nhánh chuyên về nghiên cứu AI của Facebook trong dự án có tên fastMRI với mục đích rút ngắn thời gian kiểm tra các chấn thương qua ảnh chụp MRI hoặc CT khi bệnh nhân đến khám, đặc biệt là ở phần đầu gối.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, trong hội nghị Snapdragon Tech Summit thường niên của Qualcomm diễn ra tại Maui, Hawaii, ông Alex Katouzian, phó chủ tịch về công nghệ di động của Qualcomm đã giới thiệu cảm biến vân tay siêu âm 3D đầu tiên cho smartphone.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, từ đầu năm 2019, Microsoft sẽ bổ sung tính năng phụ đề và chú thích thời gian thực cho phần mềm PowerPoint.
05 Tháng Mười Hai 2018
Amazon, Apple và Microsoft đang trong cuộc đua gay cấn giành ngôi vị công ty đại chúng giá trị nhất nước Mỹ.