Khí Clo Rò Rỉ Làm Khiến 5 Người Bị Thương Tại Trung Tâm Dữ Liệu Của Apple

03 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 18118)
Khí Clo Rò Rỉ Làm Khiến 5 Người Bị Thương Tại Trung Tâm Dữ Liệu Của Apple
blank
Theo một báo cáo vào thượng tuần tháng 06/2015, có đến 5 người bị thương từ vụ rò rỉ khí clo ngay tại trụ sở Apple ở Maiden, Bắc Carolina.

Tờ The Charlotte Observer cho biết, vụ rò rỉ khí Clo xảy ra lúc khoảng 2:30 chiều theo giờ địa phương. Ngoài ra, không có thông tin nào khác về việc rò rỉ khí clo, nguyên nhân vụ việc hay tình trạng sức khỏe của những người bị ngộ độc.


Theo một nguồn tin từ MacRumors, vụ rò rỉ xảy ra chỉ một tuần sau một vụ hỏa hoạn xảy ra tại trụ sở GT Advanced tại Mesa, Arizona.

Được biết, Apple đã công bố kế hoạch đầu tư thêm 1 tỷ USD cho một trung tâm dữ liệu mới rộng khoảng 50,000 mét vuông trong thập kỷ tới.
515Vote
42Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.520
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2020
SpaceX đã phóng và triển khai thành công lô 60 vệ tinh Starlink vào hôm thứ Tư (19/03/2020)
18 Tháng Ba 2020
Ông Trump tuyên bố sẽ kích hoạt Luật Sản xuất Quốc phòng (Defense Production Act) để tăng tốc sản xuất các thiết bị cần thiết cho cuộc chiến chống Covid-19.
18 Tháng Ba 2020
Mỹ và Canada thống nhất đóng biên giới, cấm hoạt động đi lại "không thiết yếu" để đối phó Covid-19.
18 Tháng Ba 2020
Chuyện gì đang xảy ra ở trung tâm của thiên hà xoắn ốc M77?
18 Tháng Ba 2020
Theo BBC đưa tin, các mạng di động của Vương quốc Anh đã gặp sự cố với các dịch vụ.
18 Tháng Ba 2020
Trong một đợt leo thang căng thẳng truyền thông, Trung Quốc tuyên bố sẽ trục xuất các phóng viên thường trú của nhiều trang tin lớn Mỹ, đáp trả việc Nhà Trắng giới hạn số phóng viên Trung Quốc ở Washington.