Khí Clo Rò Rỉ Làm Khiến 5 Người Bị Thương Tại Trung Tâm Dữ Liệu Của Apple

03 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 18622)
Khí Clo Rò Rỉ Làm Khiến 5 Người Bị Thương Tại Trung Tâm Dữ Liệu Của Apple
blank
Theo một báo cáo vào thượng tuần tháng 06/2015, có đến 5 người bị thương từ vụ rò rỉ khí clo ngay tại trụ sở Apple ở Maiden, Bắc Carolina.

Tờ The Charlotte Observer cho biết, vụ rò rỉ khí Clo xảy ra lúc khoảng 2:30 chiều theo giờ địa phương. Ngoài ra, không có thông tin nào khác về việc rò rỉ khí clo, nguyên nhân vụ việc hay tình trạng sức khỏe của những người bị ngộ độc.


Theo một nguồn tin từ MacRumors, vụ rò rỉ xảy ra chỉ một tuần sau một vụ hỏa hoạn xảy ra tại trụ sở GT Advanced tại Mesa, Arizona.

Được biết, Apple đã công bố kế hoạch đầu tư thêm 1 tỷ USD cho một trung tâm dữ liệu mới rộng khoảng 50,000 mét vuông trong thập kỷ tới.
515Vote
42Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.520
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy Note 10. Tuy nhiên, trước đó, hãng quyết định hướng sự chú ý tới Exynos 9825, con chip sẽ cung cấp sức mạnh cho flagship mới.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung tuyên bố hợp tác với AMD, để tích hợp những bộ xử lý đồ họa vào smartphone trong tương lai của hãng. Theo cam kết, AMD sẽ cung cấp chip đồ họa tích hợp dành cho thiết bị di động, với khả năng tiêu thụ điện năng cực thấp và hiệu năng cao, dựa trên nền tảng AMD Radeon.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Microsoft Threat Intelligence Center (MTIC), một trong những đơn vị chuyên trách vấn đề bảo mật của Microsoft, cáo buộc một nhóm hacker khét tiếng của Nga, APT28 hay còn gọi là Fancy Bear đã lợi dụng lỗ hổng của điện thoại VoIP, máy in cũng như của chip giải mã video trong nhiều thiết bị để tấn công nhiều mục tiêu ở Mỹ, trong đó có các doanh nghiệp và tổ chức khác nhau.
07 Tháng Tám 2019
Hiện tại là tháng thích hợp để quan sát Sao Mộc.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, sau khi CEO Tim Cook không thành công trong việc thuyết phục tổng thống Trump gỡ bỏ hàng rào thuế quan cho những thiết bị của Apple sản xuất tại Trung Quốc và nhập vào Mỹ, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra dự đoán rằng Apple sẽ tự chịu khoản thuế phụ trội thay vì tăng giá sản phẩm, gây ảnh hưởng tới người tiêu dùng ở Mỹ.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong bài phát biểu sau hai vụ tấn công bằng súng tại Texas và Ohio, gây ra cái chết của 29 người, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng cần làm tốt hơn việc xác định và cảnh báo sớm những kẻ có khả năng trở thành sát thủ xả súng hàng loạt. Ông yêu cầu các mạng xã hội tìm cách để làm được điều này.