HP Nâng Cấp Pavilion x2 10 Inch 2 Trong 1 Với Chery Trail

04 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 20372)
HP Nâng Cấp Pavilion x2 10 Inch 2 Trong 1 Với Chery Trail
blank
Đã xuất hiện thông tin về chiếc Pavilion x2 thế hệ mới của HP tại triển lãm Computex 2015.

Theo đó, HP Pavilion x2 vẫn được thiết kế theo kiểu 2 trong 1 để có thể được sử dụng ở dạng laptop hoặc tablet tùy ý người dùng. Tuy nhiên, điểm khác biệt là phần bàn phím đã trở thành một dock riêng, không còn chỉ là lớp vỏ bên ngoài như model Pavilion x2 2014. Chạy dọc hai viền trái phải là loa kép Bang & Olufsen.

Kiểu dáng thiết kế của máy cũng ít bo tròn hơn, trông mạnh mẽ hơn. Phần màn hình 10.1 inch sẽ được gắn vào đế nhờ một ngàm nam châm. Máy sở hữu chip Intel Atom x7 (Cherry Trail), 2 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB, thời lượng pin có thể sử dụng lên đến 12 giờ. Máy chạy hệ điều hành Windows 10.

Đặc biệt, HP Pavilion x2 có một cổng USB-C vừa dùng để sạc lẫn truyền tải dữ liệu. Ngoài ra, còn có một cổng USB fullsize bình thường, microHDMI và khe đọc thẻ microSD. Máy hỗ trợ các kết nối: Bluetooth 4.0, Wi-Fi a/b/g/n, USB 3.0, USB-C, microHDMI, khe đọc thẻ microSD

Hiện chưa rõ thời gian phát hành và mức giá của Pavilion x2. Các thông tin sẽ được cập nhật đến quý vị sớm nhất có thể.

515Vote
43Vote
36Vote
28Vote
14Vote
3.536
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
06 Tháng Giêng 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
06 Tháng Giêng 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
05 Tháng Giêng 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
05 Tháng Giêng 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
05 Tháng Giêng 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.