HP Nâng Cấp Pavilion x2 10 Inch 2 Trong 1 Với Chery Trail

04 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 21000)
HP Nâng Cấp Pavilion x2 10 Inch 2 Trong 1 Với Chery Trail
blank
Đã xuất hiện thông tin về chiếc Pavilion x2 thế hệ mới của HP tại triển lãm Computex 2015.

Theo đó, HP Pavilion x2 vẫn được thiết kế theo kiểu 2 trong 1 để có thể được sử dụng ở dạng laptop hoặc tablet tùy ý người dùng. Tuy nhiên, điểm khác biệt là phần bàn phím đã trở thành một dock riêng, không còn chỉ là lớp vỏ bên ngoài như model Pavilion x2 2014. Chạy dọc hai viền trái phải là loa kép Bang & Olufsen.

Kiểu dáng thiết kế của máy cũng ít bo tròn hơn, trông mạnh mẽ hơn. Phần màn hình 10.1 inch sẽ được gắn vào đế nhờ một ngàm nam châm. Máy sở hữu chip Intel Atom x7 (Cherry Trail), 2 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB, thời lượng pin có thể sử dụng lên đến 12 giờ. Máy chạy hệ điều hành Windows 10.

Đặc biệt, HP Pavilion x2 có một cổng USB-C vừa dùng để sạc lẫn truyền tải dữ liệu. Ngoài ra, còn có một cổng USB fullsize bình thường, microHDMI và khe đọc thẻ microSD. Máy hỗ trợ các kết nối: Bluetooth 4.0, Wi-Fi a/b/g/n, USB 3.0, USB-C, microHDMI, khe đọc thẻ microSD

Hiện chưa rõ thời gian phát hành và mức giá của Pavilion x2. Các thông tin sẽ được cập nhật đến quý vị sớm nhất có thể.

515Vote
43Vote
36Vote
28Vote
14Vote
3.536
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Hai 2019
Sẽ rất dễ bị lạc khi đi theo các sợi vòng lặp phức tạp trong hình ảnh chi tiết của tàn dư siêu tân tinh Simeis 147.
25 Tháng Mười Hai 2019
Thiết kế mới của IBM cho pin sẽ không cần tới coban và kền trong cực âm, cũng thay thế dung dịch điện phân trước đây bằng hợp chất hoàn toàn mới.
25 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Mỹ bắt nhà nghiên cứu Zheng Zaosong với cáo buộc lấy cắp mẫu vật sinh học đem về Trung Quốc.
25 Tháng Mười Hai 2019
Putin vượt hành trình 19 km trên chuyến tàu đầu tiên đi qua cầu vượt eo biển Kerch dài nhất Châu Âu.
24 Tháng Mười Hai 2019
Tại làng Qiaoli, tỉnh Sơn Tây, khẩu hiệu "Bảo vệ trời xanh, cùng nhau hít thở" được sơn trên bức tường quanh khu đất chứa những lò than bỏ đi.
24 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, số liệu thống kê ở Anh cho thấy một lượng lớn người bị thương hoặc thậm chí là thiệt mạng trong các vụ tai nạn giao thông mà nguyên nhân chính là bởi họ chạy quá chậm trên đường.