HP Nâng Cấp Pavilion x2 10 Inch 2 Trong 1 Với Chery Trail

04 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 21500)
HP Nâng Cấp Pavilion x2 10 Inch 2 Trong 1 Với Chery Trail
blank
Đã xuất hiện thông tin về chiếc Pavilion x2 thế hệ mới của HP tại triển lãm Computex 2015.

Theo đó, HP Pavilion x2 vẫn được thiết kế theo kiểu 2 trong 1 để có thể được sử dụng ở dạng laptop hoặc tablet tùy ý người dùng. Tuy nhiên, điểm khác biệt là phần bàn phím đã trở thành một dock riêng, không còn chỉ là lớp vỏ bên ngoài như model Pavilion x2 2014. Chạy dọc hai viền trái phải là loa kép Bang & Olufsen.

Kiểu dáng thiết kế của máy cũng ít bo tròn hơn, trông mạnh mẽ hơn. Phần màn hình 10.1 inch sẽ được gắn vào đế nhờ một ngàm nam châm. Máy sở hữu chip Intel Atom x7 (Cherry Trail), 2 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB, thời lượng pin có thể sử dụng lên đến 12 giờ. Máy chạy hệ điều hành Windows 10.

Đặc biệt, HP Pavilion x2 có một cổng USB-C vừa dùng để sạc lẫn truyền tải dữ liệu. Ngoài ra, còn có một cổng USB fullsize bình thường, microHDMI và khe đọc thẻ microSD. Máy hỗ trợ các kết nối: Bluetooth 4.0, Wi-Fi a/b/g/n, USB 3.0, USB-C, microHDMI, khe đọc thẻ microSD

Hiện chưa rõ thời gian phát hành và mức giá của Pavilion x2. Các thông tin sẽ được cập nhật đến quý vị sớm nhất có thể.

515Vote
43Vote
36Vote
28Vote
14Vote
3.536
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Tư 2019
Ngành công nghiệp smartphone đang phát triển và các thiết bị màn hình gập dường như đang trở thành trọng tâm của nhiều OEM. Thị trường vẫn chưa dành nhiều sự quan tâm cho loại thiết bị xu hướng mới vì độ bền chưa cao của màn hình mà giá bán lại quá cao.
11 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung Display cho biết đã phát hành màn hình gập dành cho Galaxy Fold – thiết bị dự kiến ra mắt toàn cầu trong tháng 05/2019.
11 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Qualcomm giới thiệu bộ ba chip Snapdragon 730, 730G và 665 hướng đến các dòng smartphone tầm trung. Cả 3 dòng chip mới hứa hẹn sẽ cải tiến mạnh mẽ về hiệu năng, nâng cấp kết nối và tích hợp AI để đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
11 Tháng Tư 2019
Quân đội Mỹ gọi phiên bản HoloLens 2 được sản xuất cho riêng họ với cái tên IVAS, viết tắt của Integrated Visual Augmented System. Hệ thống IVAS giúp thông tin và hình ảnh được hiển thị ngay trong tầm mắt của người lính, nhưng đồng thời vẫn cho phép quan sát thế giới xung quanh một cách dễ dàng.
11 Tháng Tư 2019
Hố đen thật sự trông như thế nào?
11 Tháng Tư 2019
Apple quan tâm đến việc áp dụng công nghệ màn hình mini-LED vì chúng sẽ giúp hiển thị hình ảnh với gam màu rộng hơn, tỷ lệ tương phản cao, dải tần nhạy sáng cao và làm tối cục bộ.