HP Nâng Cấp Pavilion x2 10 Inch 2 Trong 1 Với Chery Trail

04 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 21934)
HP Nâng Cấp Pavilion x2 10 Inch 2 Trong 1 Với Chery Trail
blank
Đã xuất hiện thông tin về chiếc Pavilion x2 thế hệ mới của HP tại triển lãm Computex 2015.

Theo đó, HP Pavilion x2 vẫn được thiết kế theo kiểu 2 trong 1 để có thể được sử dụng ở dạng laptop hoặc tablet tùy ý người dùng. Tuy nhiên, điểm khác biệt là phần bàn phím đã trở thành một dock riêng, không còn chỉ là lớp vỏ bên ngoài như model Pavilion x2 2014. Chạy dọc hai viền trái phải là loa kép Bang & Olufsen.

Kiểu dáng thiết kế của máy cũng ít bo tròn hơn, trông mạnh mẽ hơn. Phần màn hình 10.1 inch sẽ được gắn vào đế nhờ một ngàm nam châm. Máy sở hữu chip Intel Atom x7 (Cherry Trail), 2 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB, thời lượng pin có thể sử dụng lên đến 12 giờ. Máy chạy hệ điều hành Windows 10.

Đặc biệt, HP Pavilion x2 có một cổng USB-C vừa dùng để sạc lẫn truyền tải dữ liệu. Ngoài ra, còn có một cổng USB fullsize bình thường, microHDMI và khe đọc thẻ microSD. Máy hỗ trợ các kết nối: Bluetooth 4.0, Wi-Fi a/b/g/n, USB 3.0, USB-C, microHDMI, khe đọc thẻ microSD

Hiện chưa rõ thời gian phát hành và mức giá của Pavilion x2. Các thông tin sẽ được cập nhật đến quý vị sớm nhất có thể.

515Vote
43Vote
36Vote
28Vote
14Vote
3.536
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo các báo cáo trên Reddit và Twitter, người dùng bị thoát ra khỏi tài khoản Apple ID vì lý do bảo mật và buộc họ phải cài lại mật mã để truy cập tài khoản của mình.
14 Tháng Mười Một 2018
Theo một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí The Lancet Infectious Diseases, chỉ 5 bệnh nhiễm trùng kháng kháng sinh đã giết chết 33,000 người ở Châu Âu mỗi năm.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Công đoàn Lao động Anh đang bày tỏ quan ngại về việc công nghệ được áp dụng lên người lao động thông qua chip điện tử, giống như thú vật.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo nhà phân tích Ming-chi Kuo, FaceID có thể sẽ được nâng cấp trong năm 2019 để tăng cường hiệu quả khi nhận diện gương mặt trong nhiều môi trường sáng khác nhau. Ngoài ra, trong tương lai, Apple cũng sẽ bổ sung thêm công nghệ cho phép FaceID hỗ trợ thực tế tăng cường AR (Augmented Reality)
14 Tháng Mười Một 2018
Bên trong hang động vũ trụ này có gì? Câu trả lời là một vườn ươm sao có chiều sâu khoảng 10 năm ánh sáng.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trong thông báo mới, Intel cho biết modem đa chế độ XMM 8160 5G của hãng sẽ ra mắt sớm hơn 6 tháng so với kế hoạch ban đầu để hỗ trợ cho việc triển khai hệ thống mạng 5G trên toàn cầu.