Samsung Để Lộ Thông Tin Về Galaxy S6 Active

04 Tháng Sáu 201510:00 CH(Xem: 19609)
Samsung Để Lộ Thông Tin Về Galaxy S6 Active
blank
Trang Samsung ở Mỹ đã vô tình đăng tải thông tin về chiếc Galaxy S6 Active. Máy cũng có cấu hình tương tự như Galaxy S6 và S6 Edge, sở hữu màn hình Super AMOLED 5.1 inch, độ phân giải Quad HD, chip Exynos 8 nhân, camera 16 MP, dung lượng pin 2,550 mAh.

Ngoài ra, Galaxy S6 Active sẽ hỗ trợ thẻ nhớ microSD, tuy nhiên, dường như máy sẽ không được trang bị cảm biến vân tay tích hợp trong nút Home. Máy chạy hệ điều hành Android 5.0 trở lên.

Bên cạnh đó, Galaxy S6 Active còn có một nút cứng riêng nằm ở góc trên bên trái để chạy Activity Zone, ứng dụng tích hợp tính năng la bàn, dự báo thời tiết, hiển thị thông tin áp suất, cũng như các dữ liệu tập luyện thể thao lấy từ ứng dụng S Health. Người dùng sẽ có thể tùy biến chức năng của nút cứng.

Tương tự như những sản phẩm dòng Active tiền nhiệm, Galaxy S6 Active có độ bền cao, có các tính năng chống bụi, chống nước – máy có thể chịu được khi bị ngâm trong 30 phút ở độ sâu 1.5m.

Hiện vẫn chưa rõ các thông tin về mức giá và thời gian cụ thể Galaxy S6 Active sẽ được ra mắt chính thức, chỉ biết rằng máy sẽ được phân phối bởi nhà mạng AT&T.
514Vote
43Vote
31Vote
27Vote
16Vote
3.431
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.