Samsung Để Lộ Thông Tin Về Galaxy S6 Active

04 Tháng Sáu 201510:00 CH(Xem: 19910)
Samsung Để Lộ Thông Tin Về Galaxy S6 Active
blank
Trang Samsung ở Mỹ đã vô tình đăng tải thông tin về chiếc Galaxy S6 Active. Máy cũng có cấu hình tương tự như Galaxy S6 và S6 Edge, sở hữu màn hình Super AMOLED 5.1 inch, độ phân giải Quad HD, chip Exynos 8 nhân, camera 16 MP, dung lượng pin 2,550 mAh.

Ngoài ra, Galaxy S6 Active sẽ hỗ trợ thẻ nhớ microSD, tuy nhiên, dường như máy sẽ không được trang bị cảm biến vân tay tích hợp trong nút Home. Máy chạy hệ điều hành Android 5.0 trở lên.

Bên cạnh đó, Galaxy S6 Active còn có một nút cứng riêng nằm ở góc trên bên trái để chạy Activity Zone, ứng dụng tích hợp tính năng la bàn, dự báo thời tiết, hiển thị thông tin áp suất, cũng như các dữ liệu tập luyện thể thao lấy từ ứng dụng S Health. Người dùng sẽ có thể tùy biến chức năng của nút cứng.

Tương tự như những sản phẩm dòng Active tiền nhiệm, Galaxy S6 Active có độ bền cao, có các tính năng chống bụi, chống nước – máy có thể chịu được khi bị ngâm trong 30 phút ở độ sâu 1.5m.

Hiện vẫn chưa rõ các thông tin về mức giá và thời gian cụ thể Galaxy S6 Active sẽ được ra mắt chính thức, chỉ biết rằng máy sẽ được phân phối bởi nhà mạng AT&T.
514Vote
43Vote
31Vote
27Vote
16Vote
3.431
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Apple đăng một báo cáo thường niên cứ sáu tháng một lần về tính minh bạch của hãng.
24 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Apple đã hoàn thành thương vụ mua lại startup về trí tuệ nhân tạo Xnor.ai, với mức giá được cho là khoảng 200 triệu USD.
23 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, theo đơn vị nghiên cứu bảo mật Sophos, một dạng lừa đảo thông qua ứng dụng mới gọi là fleeceware đang hoành hành trên chợ ứng dụng Google Play Store.
23 Tháng Giêng 2020
Theo NYTimes, những năm qua, chính quyền Tổng thống Donald Trump luôn cáo buộc Trung Quốc ăn cắp bí mật thương mại, tài sản trí tuệ của Mỹ.
22 Tháng Giêng 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas nói, Châu Âu và Mỹ có “cách tiếp cận khác nhau” về vấn đề Iran và thỏa thuận hạt nhân quốc tế có tên Kế hoạch hành động chung toàn diện (JCPOA) đã ký Tehran năm 2015.
22 Tháng Giêng 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson cảnh báo Putin không để vụ đầu độc cựu điệp viên Skripal tái diễn khi hai lãnh đạo gặp nhau ở Berlin.