Motorola Ra Mắt Bộ Sạc Điện Thoại Trên Xe Hơi TurboPower Cho DROID Turbo Và Các Thiết Bị Hỗ Trợ Quick Charge 2.0

05 Tháng Sáu 20156:00 CH(Xem: 21972)
Motorola Ra Mắt Bộ Sạc Điện Thoại Trên Xe Hơi TurboPower Cho DROID Turbo Và Các Thiết Bị Hỗ Trợ Quick Charge 2.0
blank
Nhờ vào công nghệ mới, các chủ sở hữu smartphone với thiết bị cầm tay và bộ sạc có thể chỉ mất vài phút để sạc thiết bị thay vì hàng giờ. Chẳng hạn như, sử dụng TurboPower 15 Wall Charger từ Motorola sẽ cho phép người dùng sạc điện cho thiết bị cầm tay TurboPower Motorola sử dụng trong 8 giờ chỉ mất 15 phút. Những điện thoại được cung cấp tính năng này là Motorola DROID Turbo, Nexus 6 và thế hệ thứ hai của Motorola Moto X.

Nếu người dùng không sử dụng thiết bị Motorola TurboPowered, họ vẫn có thể sử dụng TurboPower 15 Wall Charger để tăng khả năng sạc pin trên điện thoại của mình nhanh hơn bình thường 75%.


Để có được loại tốc độ sạc này, người dùng cần phải có một thiết bị có hỗ trợ Quick Charge 2.0 của Qualcomm. Các model bao gồm Motorola DROID Turbo, thế hệ thứ hai của Motorola Moto X, Nexus 6, HTC One (M8), HTC One M9, Samsung Galaxy Note 4, LG G Flex 2 và LG G4.

Hiện Motorola đã có được công nghệ sạc Turbo áp dụng vào bộ sạc điện thoại trên xe hơi. TurboPower 15 Car Charger sẽ có mặt trên thị trường với giá 29.99 USD. Người dùng có thể yên tâm về việc sẽ có đủ pin điện thoại để dùng, ngay cả khi đang đi trên xe nhờ vào thiết bị mới này.
57Vote
41Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.911
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Giêng 2020
Negah Hekmati, một người Mỹ gốc Iran, bị biên phòng Mỹ chặn ở cửa khẩu và tra hỏi suốt 5 giờ, giữa lúc căng thẳng Washington - Tehran leo thang.
08 Tháng Giêng 2020
Các chỉ số chứng khoán thế giới đồng loạt lao dốc vào sáng ngày 08/01/2020, sau khi Iran dùng tên lửa đạn đạo tấn công nhiều căn cứ quân sự có lực lượng Mỹ ở Iraq.
08 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, tại CES 2020, Sony đã tạo nên bất ngờ lớn khi không chỉ xác nhận sự tồn tại của PS5, mà còn công bố chiếc xe điện đầu tiên mang tên Vision-S.
08 Tháng Giêng 2020
Kính viễn vọng Hubble của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) đã phát hiện UGC 2885, thiên hà xoắn ốc với kích thước lớn nhất từng ghi nhận.
08 Tháng Giêng 2020
Kinh tế toàn cầu đáng ra chạm đáy đầu năm 2020 rồi bật tăng nhưng chiến tranh Mỹ - Iran bùng phát sẽ khiến đà phục hồi bị đóng băng.
08 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, chính quyền Trump bắt đầu soạn thảo các biện pháp trừng phạt kinh tế có thể đối với Baghdad trong trường hợp Iraq trục xuất quân đội Mỹ.