Motorola Ra Mắt Bộ Sạc Điện Thoại Trên Xe Hơi TurboPower Cho DROID Turbo Và Các Thiết Bị Hỗ Trợ Quick Charge 2.0

Friday, June 5, 20156:00 PM(View: 21427)
Motorola Ra Mắt Bộ Sạc Điện Thoại Trên Xe Hơi TurboPower Cho DROID Turbo Và Các Thiết Bị Hỗ Trợ Quick Charge 2.0
blank
Nhờ vào công nghệ mới, các chủ sở hữu smartphone với thiết bị cầm tay và bộ sạc có thể chỉ mất vài phút để sạc thiết bị thay vì hàng giờ. Chẳng hạn như, sử dụng TurboPower 15 Wall Charger từ Motorola sẽ cho phép người dùng sạc điện cho thiết bị cầm tay TurboPower Motorola sử dụng trong 8 giờ chỉ mất 15 phút. Những điện thoại được cung cấp tính năng này là Motorola DROID Turbo, Nexus 6 và thế hệ thứ hai của Motorola Moto X.

Nếu người dùng không sử dụng thiết bị Motorola TurboPowered, họ vẫn có thể sử dụng TurboPower 15 Wall Charger để tăng khả năng sạc pin trên điện thoại của mình nhanh hơn bình thường 75%.


Để có được loại tốc độ sạc này, người dùng cần phải có một thiết bị có hỗ trợ Quick Charge 2.0 của Qualcomm. Các model bao gồm Motorola DROID Turbo, thế hệ thứ hai của Motorola Moto X, Nexus 6, HTC One (M8), HTC One M9, Samsung Galaxy Note 4, LG G Flex 2 và LG G4.

Hiện Motorola đã có được công nghệ sạc Turbo áp dụng vào bộ sạc điện thoại trên xe hơi. TurboPower 15 Car Charger sẽ có mặt trên thị trường với giá 29.99 USD. Người dùng có thể yên tâm về việc sẽ có đủ pin điện thoại để dùng, ngay cả khi đang đi trên xe nhờ vào thiết bị mới này.
57Vote
41Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.911
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Sunday, December 20, 2020
Hôm Chủ nhật (20/12/2020), thủ tướng Canada Justin Trudeau cho biết ông chắc chắn sẽ tiêm vaccine Covid-19 trước công chúng khi đến lượt mình.
Sunday, December 20, 2020
Đảng cầm quyền hiện nắm đa số tại quốc hội Nhật Bản, khiến dự toán chắc chắn được thông qua trong bối cảnh Thủ tướng Suga đang tiếp tục kế hoạch mở rộng năng lực quân sự Nhật Bản của người tiền nhiệm Shinzo Abe
Friday, December 18, 2020
Mưa sao băng Geminids có nguồn gốc từ các mảnh vụn của tiểu hành tinh 3200 Phaethon.
Thursday, December 17, 2020
Các nhà khoa học đang chuẩn bị cho một sứ mệnh khẩn cấp khi tảng băng trôi lớn nhất thế giới đang chuẩn bị va chạm trực tiếp với đảo Nam Georgia ở Nam Đại Tây Dương.
Thursday, December 17, 2020
Một quan chức quốc phòng hàng đầu cho biết Mỹ đã cấp giấy xuất khẩu hệ thống định vị thủy âm đời mới, thiết bị quan trọng với dự án tàu ngầm nội địa của Đài Loan.
Thursday, December 17, 2020
Facebook muốn tham gia vào vụ kiện cao cấp giữa nhà sản xuất game Fortnite để chống lại Apple.