Motorola Ra Mắt Bộ Sạc Điện Thoại Trên Xe Hơi TurboPower Cho DROID Turbo Và Các Thiết Bị Hỗ Trợ Quick Charge 2.0

05 Tháng Sáu 20156:00 CH(Xem: 22648)
Motorola Ra Mắt Bộ Sạc Điện Thoại Trên Xe Hơi TurboPower Cho DROID Turbo Và Các Thiết Bị Hỗ Trợ Quick Charge 2.0
blank
Nhờ vào công nghệ mới, các chủ sở hữu smartphone với thiết bị cầm tay và bộ sạc có thể chỉ mất vài phút để sạc thiết bị thay vì hàng giờ. Chẳng hạn như, sử dụng TurboPower 15 Wall Charger từ Motorola sẽ cho phép người dùng sạc điện cho thiết bị cầm tay TurboPower Motorola sử dụng trong 8 giờ chỉ mất 15 phút. Những điện thoại được cung cấp tính năng này là Motorola DROID Turbo, Nexus 6 và thế hệ thứ hai của Motorola Moto X.

Nếu người dùng không sử dụng thiết bị Motorola TurboPowered, họ vẫn có thể sử dụng TurboPower 15 Wall Charger để tăng khả năng sạc pin trên điện thoại của mình nhanh hơn bình thường 75%.


Để có được loại tốc độ sạc này, người dùng cần phải có một thiết bị có hỗ trợ Quick Charge 2.0 của Qualcomm. Các model bao gồm Motorola DROID Turbo, thế hệ thứ hai của Motorola Moto X, Nexus 6, HTC One (M8), HTC One M9, Samsung Galaxy Note 4, LG G Flex 2 và LG G4.

Hiện Motorola đã có được công nghệ sạc Turbo áp dụng vào bộ sạc điện thoại trên xe hơi. TurboPower 15 Car Charger sẽ có mặt trên thị trường với giá 29.99 USD. Người dùng có thể yên tâm về việc sẽ có đủ pin điện thoại để dùng, ngay cả khi đang đi trên xe nhờ vào thiết bị mới này.
57Vote
41Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.911
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2019
Hacker đã triển khai một phần mềm hay malware độc hại, cho phép chúng chiếm quyền kiểm soát hệ thống điều khiển an toàn trong nhà máy. Những bộ điều khiển vật lý và phần mềm liên quan đến chúng là tuyến phòng ngự cuối cùng chống lại các thảm hoạ đe dọa sự tồn vong của mọi người trong nhà máy.
01 Tháng Tư 2019
Công cụ hiển thị dưới dạng câu hỏi “Why am I seeing this post” (vì sao tôi nhìn thấy bài đăng này), tương tự câu “Why am I seeing this ad” (vì sao tôi nhìn thấy quảng cáo này) ra mắt hồi năm 2014.
01 Tháng Tư 2019
Thiên thạch được phát hiện vào năm 1988 và nó nằm trong vành đai thiên thạch giữa sao Hỏa và sao Mộc. Nó được theo dõi bởi nhiều kính thiên văn trên thế giới từ Hubble cho đến hệ thống cảnh báo va chạm vật thể ngoài hành tinh khẩn cấp (ATLAS), hệ thống phản ứng nhanh và quan sát thiên văn góc rộng (Pan-STARRS) tại Hawaii … và về cơ bản nó không có gì đặc biệt, cũng giống bao thiên thạch đá khác.
01 Tháng Tư 2019
Trên khắp trái tim của cụm thiên hà Virgo (Xữ Nữ) là một chuỗi các thiên hà nổi bật được gọi là Chuỗi Markarian
01 Tháng Tư 2019
Trong tương lai, Williams sẽ không còn đi cùng với những nước cờ táo bạo hơn của Apple.
30 Tháng Ba 2019
Tại sự kiện "It's show time" được tổ chức vào ngày 26/03/2019, Apple đã giới thiệu dịch vụ Apple News+ bên cạnh loạt dịch vụ mới của hãng. Dịch vụ Apple News+ cùng ứng dụng đi kèm sẽ giúp người dùng các thiết bị iOS có thể đọc hơn 300 trang báo và tạp chí khác nhau với mức chi phí cực thấp. Tuy nhiên, ngay sau khi ra mắt chưa được lâu, ứng dụng Apple News+ đã bị cáo buộc vi phạm các nguyên tắc của Apple, mặc cho đây là ứng dụng chính chủ do Apple phát triển.