Motorola Ra Mắt Bộ Sạc Điện Thoại Trên Xe Hơi TurboPower Cho DROID Turbo Và Các Thiết Bị Hỗ Trợ Quick Charge 2.0

05 Tháng Sáu 20156:00 CH(Xem: 22855)
Motorola Ra Mắt Bộ Sạc Điện Thoại Trên Xe Hơi TurboPower Cho DROID Turbo Và Các Thiết Bị Hỗ Trợ Quick Charge 2.0
blank
Nhờ vào công nghệ mới, các chủ sở hữu smartphone với thiết bị cầm tay và bộ sạc có thể chỉ mất vài phút để sạc thiết bị thay vì hàng giờ. Chẳng hạn như, sử dụng TurboPower 15 Wall Charger từ Motorola sẽ cho phép người dùng sạc điện cho thiết bị cầm tay TurboPower Motorola sử dụng trong 8 giờ chỉ mất 15 phút. Những điện thoại được cung cấp tính năng này là Motorola DROID Turbo, Nexus 6 và thế hệ thứ hai của Motorola Moto X.

Nếu người dùng không sử dụng thiết bị Motorola TurboPowered, họ vẫn có thể sử dụng TurboPower 15 Wall Charger để tăng khả năng sạc pin trên điện thoại của mình nhanh hơn bình thường 75%.


Để có được loại tốc độ sạc này, người dùng cần phải có một thiết bị có hỗ trợ Quick Charge 2.0 của Qualcomm. Các model bao gồm Motorola DROID Turbo, thế hệ thứ hai của Motorola Moto X, Nexus 6, HTC One (M8), HTC One M9, Samsung Galaxy Note 4, LG G Flex 2 và LG G4.

Hiện Motorola đã có được công nghệ sạc Turbo áp dụng vào bộ sạc điện thoại trên xe hơi. TurboPower 15 Car Charger sẽ có mặt trên thị trường với giá 29.99 USD. Người dùng có thể yên tâm về việc sẽ có đủ pin điện thoại để dùng, ngay cả khi đang đi trên xe nhờ vào thiết bị mới này.
57Vote
41Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.911
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo báo cáo từ Tổng thanh tra Hải quân Mỹ, 2 ứng dụng do quân đội Mỹ sử dụng trong các tình huống chiến đấu trực tiếp chứa các lỗ hổng nghiêm trọng, có thể cho phép kẻ tấn công giành quyền truy cập vào thông tin của binh lính.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, sau vụ Canada bắt giữ Giám đốc tài chính Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) của Huawei, một làn sóng ủng hộ đứng về phía Huawei bắt đầu nổi lên. Một nhà phân phối hợp tác với Huawei còn tuyên bố sẽ sa thải bất kỳ nhân viên nào sử dụng thiết bị của Apple.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Tổng chưởng lý của Đặc khu Columbia, Washington DC, đã chính thức khởi kiện Facebook, cáo buộc công ty vi phạm luật bảo vệ người tiêu dùng của đặc khu.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Steven Rodgers, Phó chủ tịch Intel, tiếp tục chỉ trích chiến dịch kiện tụng bằng sáng chế của Qualcomm thực chất là để chơi xấu đối thủ chứ không phải giành lại công bằng. Ông dẫn ra rằng, trước đó Qualcomm đã bị phạt tại nhiều nước vì hành vi cạnh tranh không lành mạnh, đẩy các đối thủ ra khỏi thị trường modem di động cao cấp và người dùng sẽ phải chịu hậu quả.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, các nhà vận động tại Mỹ đã thành công trong việc kêu gọi Apple đóng cửa ứng dụng mang tính chất kì thị đối với cộng đồng LGBT. Hãng không đưa ra bình luận chính thức nào, chỉ lặng lẽ gỡ bỏ Living Hope Ministry khỏi App Store.
25 Tháng Mười Hai 2018
Hùng vĩ trên quy mô vũ trụ mênh mông, M100 là ví dụ điển hình của một thiên hà cấu trúc xoắn ốc lớn. Nó là một thiên hà rộng lớn với hơn 100 tỷ ngôi sao với các nhánh xoắn ốc có hình dáng rõ ràng, tương tự như Dải Ngân hà của chúng ta.