HTC Và Samsung Cắt Giảm Các Đơn Hàng Linh Kiện Trong Các Model Siêu Phẩm Hiện Nay Của Mình

05 Tháng Sáu 201510:00 CH(Xem: 20775)
HTC Và Samsung Cắt Giảm Các Đơn Hàng Linh Kiện Trong Các Model Siêu Phẩm Hiện Nay Của Mình
blank
Samsung cho biết doanh số bán hàng của Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge hiện đang đáp ứng các mục tiêu nội bộ và sẽ vượt qua doanh số bán hàng của Galaxy S5.

Công ty đưa ra tuyên bố sau khi một số dữ liệu cho thấy rằng Galaxy S5 đã đạt được doanh số bán với 10 triệu thiết bị trong 30 ngày đầu ra mắt, nhanh hơn so với hai siêu phẩm mới hiện tại. Và hiện tại, thông tin mới sẽ giúp ngăn chặn những nguồn tin về doanh số bán hàng chậm chạp của Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge.

Một nguồn tin từ Đài Loan cho biết Samsung đang cắt giảm các đơn hàng linh kiện cho Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge xuống 16%. Điều này đồng nghĩa với việc Samsung chỉ còn kỳ vọng sản xuất được 50 triệu đơn vị cho hai model siêu phẩm smartphone mới trong năm 2015. Tuy nhiên, Samsung vẫn hy vọng thiết lập được một kỷ lục bán smartphone mới trong năm 2015. Trên thực tế, có nguồn tin cho rằng Samsung sẽ tăng gấp ba lần sản lượng sản xuất Galaxy S6 Edge lên 46 triệu đơn vị.

Trong khi đó, nguồn tin cho biết rằng HTC đã gặp phải khó khăn trong việc bán HTC One M9 và điều này đang tiếp diễn. Công ty đã cắt giảm các đơn hàng linh kiện cho HTC One M9 xuống 30% và lên kế hoạch sản xuất 3.2 triệu đơn vị cho siêu phẩm smartphone này trong năm 2015. Thậm chí, cổ phiếu HTC tại Đài Loan đã tụt xuống mức thấp kỷ lục của 12 năm qua.
58Vote
42Vote
33Vote
22Vote
12Vote
3.717
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã cho phép 200 nhân viên của Công ty Samsung Electronics từ Hàn Quốc nhập cảnh để làm việc trong dự ánc mở rộng nhà máy chip nhớ NAND của công ty.
22 Tháng Tư 2020
Nhưng công ty không nói rõ như thế nào mới được coi là một trang hoặc tài khoản có lượt tiếp cận cao.
22 Tháng Tư 2020
Các quan chức Mỹ đã hoảng hốt trước tin nhắn văn bản và các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cho biết Tổng thống Trump sẽ phong tỏa cả đất nước.
22 Tháng Tư 2020
Chiều thứ Tư (22/04/2020), Ngoại trưởng Mike Pompeo hối thúc Trung Quốc cho phép thanh sát viên đến các phòng thí nghiệm nhạy cảm, bày tỏ lo ngại về độ an toàn của chúng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 toàn cầu.
22 Tháng Tư 2020
Không khó hiểu vì sao dầu được gọi là ‘vàng đen’.
22 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách ở quận Nagasaki phía tây Nhật Bản đã xác nhận 33 ca nhiễm Covid-19 trên một tàu du lịch Ý, được cập cảng để sửa chữa, và kêu gọi sự giúp đỡ từ chính quyền trung ương để giải quyết vụ việc.