HTC Và Samsung Cắt Giảm Các Đơn Hàng Linh Kiện Trong Các Model Siêu Phẩm Hiện Nay Của Mình

05 Tháng Sáu 201510:00 CH(Xem: 21749)
HTC Và Samsung Cắt Giảm Các Đơn Hàng Linh Kiện Trong Các Model Siêu Phẩm Hiện Nay Của Mình
blank
Samsung cho biết doanh số bán hàng của Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge hiện đang đáp ứng các mục tiêu nội bộ và sẽ vượt qua doanh số bán hàng của Galaxy S5.

Công ty đưa ra tuyên bố sau khi một số dữ liệu cho thấy rằng Galaxy S5 đã đạt được doanh số bán với 10 triệu thiết bị trong 30 ngày đầu ra mắt, nhanh hơn so với hai siêu phẩm mới hiện tại. Và hiện tại, thông tin mới sẽ giúp ngăn chặn những nguồn tin về doanh số bán hàng chậm chạp của Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge.

Một nguồn tin từ Đài Loan cho biết Samsung đang cắt giảm các đơn hàng linh kiện cho Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge xuống 16%. Điều này đồng nghĩa với việc Samsung chỉ còn kỳ vọng sản xuất được 50 triệu đơn vị cho hai model siêu phẩm smartphone mới trong năm 2015. Tuy nhiên, Samsung vẫn hy vọng thiết lập được một kỷ lục bán smartphone mới trong năm 2015. Trên thực tế, có nguồn tin cho rằng Samsung sẽ tăng gấp ba lần sản lượng sản xuất Galaxy S6 Edge lên 46 triệu đơn vị.

Trong khi đó, nguồn tin cho biết rằng HTC đã gặp phải khó khăn trong việc bán HTC One M9 và điều này đang tiếp diễn. Công ty đã cắt giảm các đơn hàng linh kiện cho HTC One M9 xuống 30% và lên kế hoạch sản xuất 3.2 triệu đơn vị cho siêu phẩm smartphone này trong năm 2015. Thậm chí, cổ phiếu HTC tại Đài Loan đã tụt xuống mức thấp kỷ lục của 12 năm qua.
58Vote
42Vote
33Vote
22Vote
12Vote
3.717
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Motorola Solutions chính thức thông báo đã mua lại VaaS International Holdings, công ty phân tích hình ảnh và dữ liệu có trụ sở tại Livermore, California và Forth Worth, Texas, Mỹ.
14 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Huawei đã sa thải Giám đốc Kinh doanh ở Ba Lan, người vừa bị chính quyền bắt với cáo buộc làm gián điệp. Động thái nhanh chóng đã giúp Huawei tránh khỏi những dây dưa tới vụ việc, nhưng nó không đủ dập tắt nghi ngờ Huawei hỗ trợ Bắc Kinh trong việc do thám các chính phủ phương Tây.
14 Tháng Giêng 2019
Trong một thế gới mà smartphone màn hình lớn chiếm đa số, một số người dùng vẫn ưa chuộng smartphone màn hình nhỏ hoặc kích thước nhỏ trong khi vẫn có thông số cao cấp. Nhiều năm qua, bên cạnh những flagship màn hình lớn, Sony còn ra mắt thêm các mẫu Xperia Compact. Tuy nhiên, có vẻ như năm 2019 Sony sẽ thay đổi chiến lược của mình.
12 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Samsung đã tiết lộ ngày diễn ra sự kiện Unpacked tiếp theo của hãng, nơi dự kiến sẽ giới thiệu các mẫu flagship mới nhất thuộc dòng Galaxy S. Theo giấy mời mà Samsung đăng tải, sự kiện sắp tới sẽ diễn ra vào lúc 11 giờ sáng ngày 20/02/2019 theo giờ địa phương tại Hội trường Thính phòng Bill Graham ở San Francisco, Mỹ.
12 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, trang National Business Daily từ Trung Quốc cho biết, các nhà phân phối ở Trung Quốc đã nhận được một thông báo của Apple về việc giảm giá đối với các mẫu sản phẩm iPhone 8, 8 Plus, XR, XS và XS Max.
11 Tháng Giêng 2019
Ngày 06/01/2019, Trăng Non mọc lên trong bóng Mặt Trời, nhìn từ phía đông bắc Châu Á. Gần đạt cực điểm, cảnh nhật thực một phần tráng lệ được chụp lại trong chế độ chụp xa qua bầu trời mờ ảo. Ở phía trước, đình Wanchun trên đỉnh đồi nhìn ra Tử Cấm Thành nổi tiếng ở trung tâm Bắc Kinh là nơi tổ chức những buổi ngắm nhật thực vào sáng sớm. Đây là lần đầu tiên trong số 5 lần nhật thực sẽ xảy ra trong năm 2019. Tiếp theo sẽ là nguyệt thực toàn phần (trong đợt Trăng tròn cận điểm) trong tháng 01/2019. Vào đêm ngày 21/01/2019, sự kiện sẽ được nhìn thấy từ bán cầu Tây, bao gồm Châu Mỹ, Châu Âu và Tây Phi.