Apple Watch Sẽ Có Mặt Tại Các Cửa Hàng Bán Lẻ Vào Ngày 26/06/2015

06 Tháng Sáu 20156:00 CH(Xem: 19856)
Apple Watch Sẽ Có Mặt Tại Các Cửa Hàng Bán Lẻ Vào Ngày 26/06/2015
blank
Apple Inc cho biết sẽ bắt đầu bán một số model của Apple Watch tại các cửa hàng bán lẻ của hãng trong tháng 06/2015, đồng thời cũng sẽ mở rộng việc bán sản phẩm tại 7 quốc gia nữa.

Chiếc smartwatch mới đã được trưng bày trong các cửa hàng của Apple trên toàn thế giới kể từ ngày 10/04/2015, khi thiết bị có sẵn để đặt hàng trực tuyến tại các cửa hàng, bao gồm các cửa hàng thời trang hàng đầu tại Paris, London và Tokyo.

Apple đã hướng dẫn mọi người đặt hàng trực tuyến, nhằm ngăn ngừa tình trạng xếp hàng dài quanh các cửa hàng của công ty, vốn đã trở thành thường lệ với những lần ra mắt sản phẩm mới.

Nhà sản xuất iPhone cho biết tất cả các đơn đặt hàng, trừ một model, được đặt vào tháng 05/2015 sẽ được chuyển tới khách hàng trong vòng hai tuần.

Phó chủ tịch cao cấp của Apple – Jeff Williams cho biết phản ứng dành cho Apple Watch đã vượt ngoài mong đợi của công ty và Apple cũng đang xử lý tốt các tồn đọng về đơn đặt hàng Apple Watch.


Công ty công nghệ Hoa Kỳ hiện vẫn chưa đưa ra bất kỳ số liệu nào về doanh số bán chiếc smartwatch mới kế từ khi bắt đầu nhận order, công ty chỉ cho biết nhu cầu đã vượt xa nguồn cung.

Nhà phân tích Angelo Zino của S&P Capital IQ cho biết Apple đã có bước tiến đáng kể trong việc giảm thiểu tồn đọng các đơn hàng và đang dốc sức sản xuất. Có ít nhất 30 triệu đồng hồ sẽ được xuất xưởng trong năm 2016.

Apple Watch sẽ được bán tại các quốc gia bao gồm Ý, Mexico, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Singapore, Thụy Sĩ, Đài Loan vào ngày 26/06/2015. Chiếc smartwatch hiện đang có mặt tại Hoa Kỳ, Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản và Anh.

Bên cạnh đặt hàng trên các cửa hàng trực tuyến, khách hàng tại các quốc gia nêu trên có thể mua thiết bị tại các cửa hàng bán lẻ của Apple hoặc tại một số nhà bán lẻ được ủy quyền.
529Vote
41Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.832
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Hai 2019
Phó thủ tướng Trung Quốc Hồ Xuân Hoa cho biết phải kiên quyết phục hồi nguồn cung thịt heo để chuẩn bị cho Tết Nguyên đán 2020.
04 Tháng Mười Hai 2019
Trưởng đặc khu Hong Kong Carrie Lam cho biết sẽ tung gói kích thích kinh tế thứ tư trong ngắn hạn nhằm đối phó suy thoái do biểu tình. Tuy nhiên, tuyên bố của bà Lam không cho biết chi tiết biện pháp kích thích kinh tế mới là gì.
03 Tháng Mười Hai 2019
Với quyết định đóng cửa tất cả các nhà máy điện hạt nhân của mình, Đức phải đối mặt với một câu hỏi đau đầu khác.
03 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc đình chỉ các chuyến thăm nghỉ ngơi và hồi phục của tàu chiến Mỹ để đáp trả Washington thông qua đạo luật Hong Kong.
03 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đang tăng cường tuyển dụng nhân tài Đài Loan trong ngành bán dẫn, thu hút các lãnh đạo và kỹ sư nhằm củng cố ngành công nghiệp vốn được xem là “gót chân Asin” của đất nước.
03 Tháng Mười Hai 2019
Philippines, Malaysia, Indonesia đang tích cực tham gia vào ngành công nghiệp không gian, xem đó như một cách tạo động lực tăng trưởng mới.