Yahoo Đóng Cửa Maps Và Một Số Dịch Vụ Khác

06 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 18821)
Yahoo Đóng Cửa Maps Và Một Số Dịch Vụ Khác
blank
Yahoo Inc cho biết công ty sẽ đóng cửa một số dịch vụ của mình, bao gồm Yahoo Maps, vì muốn tổ chức lại công ty nhằm tập trung vào nội dung kỹ thuật số và tìm kiếm.

Kiến trúc sư trưởng của Yahoo – Amotz Maimon cho biết trong một bài đăng trên blog rằng Maps.yahoo.com sẽ đóng cửa vào cuối tháng 06/2015, trong bối cảnh dịch vụ này luôn phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ dịch vụ Maps của Google.

Dịch vụ tìm kiếm của Yahoo và các dịch vụ khác bao gồm website chia sẻ hình ảnh Flickr vẫn sẽ hỗ trợ Yahoo Maps.

Những bước tiến theo sau những nỗ lực của giám đốc điều hành Marissa Mayer nhằm cố gắng vực dậy tăng trưởng doanh thu của công ty, với hàng loạt các hoạt động mua lại và tân trang lại các sản phẩm.


Bà Mayer đã phải chịu áp lực lớn trong việc nhanh chóng thúc đẩy quá trình tăng trưởng của mảng kinh doanh quảng cáo và đa phương tiện của công ty.

Yahoo hiện đang giảm bớt hỗ trợ mail được tích hợp trong ứng dụng Mail trên các phiên bản cũ của hệ điều hành iOS của Apple.

Yahoo cho biết trang chủ tại Philippines sẽ bị đóng cửa. Đồng thời, công ty cũng sẽ đóng cửa dịch vụ Yahoo Music ở Pháp và Canada, cũng như Yahoo Movies ở Tây Ban Nha.

Các dịch vụ đa phương tiện như Yahoo TV và Yahoo Autos cũng sẽ ngừng hoạt động tại Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý vào cuối tháng 06/2015.
512Vote
42Vote
34Vote
29Vote
16Vote
3.233
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.