Yahoo Đóng Cửa Maps Và Một Số Dịch Vụ Khác

06 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 19321)
Yahoo Đóng Cửa Maps Và Một Số Dịch Vụ Khác
blank
Yahoo Inc cho biết công ty sẽ đóng cửa một số dịch vụ của mình, bao gồm Yahoo Maps, vì muốn tổ chức lại công ty nhằm tập trung vào nội dung kỹ thuật số và tìm kiếm.

Kiến trúc sư trưởng của Yahoo – Amotz Maimon cho biết trong một bài đăng trên blog rằng Maps.yahoo.com sẽ đóng cửa vào cuối tháng 06/2015, trong bối cảnh dịch vụ này luôn phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ dịch vụ Maps của Google.

Dịch vụ tìm kiếm của Yahoo và các dịch vụ khác bao gồm website chia sẻ hình ảnh Flickr vẫn sẽ hỗ trợ Yahoo Maps.

Những bước tiến theo sau những nỗ lực của giám đốc điều hành Marissa Mayer nhằm cố gắng vực dậy tăng trưởng doanh thu của công ty, với hàng loạt các hoạt động mua lại và tân trang lại các sản phẩm.


Bà Mayer đã phải chịu áp lực lớn trong việc nhanh chóng thúc đẩy quá trình tăng trưởng của mảng kinh doanh quảng cáo và đa phương tiện của công ty.

Yahoo hiện đang giảm bớt hỗ trợ mail được tích hợp trong ứng dụng Mail trên các phiên bản cũ của hệ điều hành iOS của Apple.

Yahoo cho biết trang chủ tại Philippines sẽ bị đóng cửa. Đồng thời, công ty cũng sẽ đóng cửa dịch vụ Yahoo Music ở Pháp và Canada, cũng như Yahoo Movies ở Tây Ban Nha.

Các dịch vụ đa phương tiện như Yahoo TV và Yahoo Autos cũng sẽ ngừng hoạt động tại Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý vào cuối tháng 06/2015.
512Vote
42Vote
34Vote
29Vote
16Vote
3.233
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Giêng 2020
Phiên tòa xem xét bãi nhiệm ông Donald Trump với hai cáo buộc lạm quyền và cản trở Quốc hội nhiều khả năng sẽ diễn ra vào ngày 21/01/2020.
16 Tháng Giêng 2020
Bộ Ngoại giao, Lầu Năm Góc đang chuẩn bị các phương án cắt 250 triệu USD viện trợ quân sự cho Iraq nếu họ trục xuất 5,300 lính Mỹ.
16 Tháng Giêng 2020
Sau 3 năm đàm phán căng thẳng, Mỹ và Trung Quốc cuối cùng đã ký thoả thuận thương mại mà theo lời Trump là để "cùng sửa chữa sai lầm trong quá khứ".
16 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, một sinh viên Trung Quốc bị cảnh sát Tokyo bắt giữ vì làm giả chứng minh thư thành viên lực lượng phòng vệ Nhật Bản.
15 Tháng Giêng 2020
Một con robot mới đã được các nhà khoa học thuộc trường đại học Tufts tại bang Massachusetts tạo ra.
15 Tháng Giêng 2020
Trang Bloomberg trích lời một nguồn tin thân cận cho biết việc giảm thuế sẽ phụ thuộc vào mức độ tuân thủ thỏa thuận giai đoạn 1 của Trung Quốc.