Yahoo Đóng Cửa Maps Và Một Số Dịch Vụ Khác

06 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 18871)
Yahoo Đóng Cửa Maps Và Một Số Dịch Vụ Khác
blank
Yahoo Inc cho biết công ty sẽ đóng cửa một số dịch vụ của mình, bao gồm Yahoo Maps, vì muốn tổ chức lại công ty nhằm tập trung vào nội dung kỹ thuật số và tìm kiếm.

Kiến trúc sư trưởng của Yahoo – Amotz Maimon cho biết trong một bài đăng trên blog rằng Maps.yahoo.com sẽ đóng cửa vào cuối tháng 06/2015, trong bối cảnh dịch vụ này luôn phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ dịch vụ Maps của Google.

Dịch vụ tìm kiếm của Yahoo và các dịch vụ khác bao gồm website chia sẻ hình ảnh Flickr vẫn sẽ hỗ trợ Yahoo Maps.

Những bước tiến theo sau những nỗ lực của giám đốc điều hành Marissa Mayer nhằm cố gắng vực dậy tăng trưởng doanh thu của công ty, với hàng loạt các hoạt động mua lại và tân trang lại các sản phẩm.


Bà Mayer đã phải chịu áp lực lớn trong việc nhanh chóng thúc đẩy quá trình tăng trưởng của mảng kinh doanh quảng cáo và đa phương tiện của công ty.

Yahoo hiện đang giảm bớt hỗ trợ mail được tích hợp trong ứng dụng Mail trên các phiên bản cũ của hệ điều hành iOS của Apple.

Yahoo cho biết trang chủ tại Philippines sẽ bị đóng cửa. Đồng thời, công ty cũng sẽ đóng cửa dịch vụ Yahoo Music ở Pháp và Canada, cũng như Yahoo Movies ở Tây Ban Nha.

Các dịch vụ đa phương tiện như Yahoo TV và Yahoo Autos cũng sẽ ngừng hoạt động tại Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý vào cuối tháng 06/2015.
512Vote
42Vote
34Vote
29Vote
16Vote
3.233
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Hai 2020
Mỹ và Trung Quốc đã đưa ra những cáo buộc đối phương về thỏa thuận cuộc họp hàng hải, dấu hiệu mới nhất cho thấy căng thẳng giữa 2 cường quốc ngày càng leo thang.
17 Tháng Mười Hai 2020
UNICEF đã viện trợ thực phẩm khẩn cấp cho trẻ em ở Anh lần đầu tiên trong hơn 70 năm qua do ảnh hưởng của Covid-19.
17 Tháng Mười Hai 2020
Các quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu (EU) sẽ bắt đầu tiêm chủng vaccine Covid-19 từ ngày 27/12/2020.
17 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (17/12/2020), Văn phòng tổng thống Pháp thông báo, Tổng thống Emmanuel Macron đã dương tính với Covid-19 và sẽ tự cách ly trong 7 ngày.
17 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc đang buộc Australia phải đối đầu với điều mà nhiều nước đang kết luận: Kỷ nguyên than đá đã đến hồi kết.
16 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Indonesia Joko Widodo cho biết Indonesia đã quyết định tiêm chủng ngừa Covid-19 miễn phí cho toàn dân sau khi cân nhắc ngân sách nhà nước.