HTC Ra Mắt Biến Thể Vỏ Nhựa Của One M9+: One ME

06 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 22585)
HTC Ra Mắt Biến Thể Vỏ Nhựa Của One M9+: One ME
blank
HTC đã ra mắt thêm một biến thể giá rẻ của One M9+ với tên gọi One ME. Máy có kích thước 151 x 72 x 9.75mm, sở hữu màn hình 5.2 inch, độ phân giải 1440 x 2560 pixel. One ME được trang bị bộ xử lý MediaTek Helio X10 64-bit 8 nhân, xung nhịp 2.2 GHz, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, cảm biến vân tay và khả năng hỗ trợ 2 SIM.

Tuy nhiên, lớp vỏ bên ngoài của máy được làm bằng nhựa, chỉ có phần viền chạy dọc xung quanh là làm từ kim loại. Mặt sau máy chỉ có 1 camera 20 MP, không còn cảm biến chiều sâu, camera trước thì vẫn sở hữu công nghệ Ultrapixel. Máy chạy hệ điều hành Android 5.0.2 cùng giao diện Sense 7.0. Dung lượng pin 2840 mAh.

HTC One ME sẽ được bán ra ở khu vực Châu Á với 3 tùy chọn màu: xám, vàng và vàng hồng.
517Vote
40Vote
37Vote
29Vote
17Vote
3.340
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Bốn năm sau khi Chile áp dụng các biện pháp mạnh tay nhất trên thế giới để chống lại các vấn đề về cân nặng, và hiệu quả của chúng là: Người Chile đang uống ít đồ uống có đường, theo tạp chí PLOS Medicine.
12 Tháng Hai 2020
Các công ty dầu mỏ lớn nhất thế giới đang rót hàng trăm triệu USD vào các dự án thân thiện với khí hậu - bao gồm các trang trại gió, nhà máy phân bò và hydro xanh – trong bối cảnh họ tìm cách thay thế dần lợi nhuận kiếm được từ kinh doanh dầu.
12 Tháng Hai 2020
Sự hiện diện của Đài Loan tại một cuộc họp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) trong tháng 02/2020 về coronavirus mới là không cần sự cho phép của Trung Quốc, Bộ Ngoại giao Đài Loan cho biết hôm thứ Tư (12/02/2020).
12 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, PayPal Holdings Inc cho biết đang hợp tác với các nhà tội phạm học và chuyên gia tại một số trường đại học để thăm dò các hệ thống thanh toán được sử dụng trong việc buôn bán vũ khí bất hợp pháp tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2020
Công ty sẽ đưa ra các lập luận của mình chống lại khoản tiền phạt 2.4 tỷ Euro (khoảng 2.6 tỷ USD) do Ủy ban Châu Âu đưa ra trong phiên điều trần kéo dài ba ngày tại Tòa sơ thẩm.
12 Tháng Hai 2020
Nhiều người Anh đang yêu cầu giới chức cung cấp thông tin về công dân 'siêu truyền bệnh', làm lây virus corona cho ít nhất 7 người.