S-Pen Dành Cho Galaxy Note 5 Sẽ Có Thể Tự Động Đẩy Ra

08 Tháng Sáu 201512:00 SA(Xem: 27176)
S-Pen Dành Cho Galaxy Note 5 Sẽ Có Thể Tự Động Đẩy Ra
blank
Trang SamMobile cho biết sản phẩm Galaxy Note 5 sẽ được trang bị bút S-Pen với nhiều cải tiến mới, nổi bật trong số đó là tính năng “auto-eject”. Người dùng sẽ không cần phải kéo lấy bút S-Pen ra một cách thủ công, mà thiết bị sẽ tự động đẩy ra khi máy nhận thấy người dùng truy cập vào một ứng dụng cần sử dụng bút.

Tính năng auto-eject hiện đã được đăng ký bằng sáng chế bởi Samsung. Theo mô tả, công nghệ mới sẽ sử dụng nam châm. Cụ thể, sẽ có một nam châm ở bên trong bút S-Pen và một nam châm khác bên trong chiếc smartphone. Nam châm sẽ khóa chặt bút Stylus bên trong thiết bị. Khi cần sử dụng, máy sẽ tự động đảo ngược hai đầu nam châm và làm cho cây bút S-Pen bị tự động đẩy ra ngoài.


Ngoài ra, người dùng cũng có thể kích hoạt tính năng auto-eject bằng cách nhấn vào một nút truy cập nhanh hoặc vẽ một biểu tượng bất kỳ lên trên màn hình. Bên cạnh đó, một số dự đoán cho rằng Galaxy Note 5 cũng sẽ sử dụng công nghệ màn hình cong ở hai cạnh, tương tự như chiếc Galaxy S6 Edge. Tuy nhiên, cũng có thể máy vẫn mang thiết kế cũ, nhưng phần cứng sẽ được hãng nâng cấp mạnh mẽ hơn.

Hiện Samsung vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin về thiết kế cũng như các tính năng mới trên chiếc Galaxy Note 5. Tuy nhiên, ông Injong Rhee - phó chủ tịch điều hành của Samsung – chiếc Galaxy Note 5 có thể sẽ được ra mắt trong tháng 09/2015, rất có khả năng là sự kiện IFA 2015.
524Vote
41Vote
36Vote
28Vote
16Vote
3.645
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Trong một thất bại cho các nhà hoạt động môi trường địa phương, Tesla đã được sự chấp thuận của tòa án Đức hôm thứ Năm (20/02/2020) để tiếp tục phát quang khu vực rừng gần thủ đô Berlin để xây dựng nhà máy sản xuất xe hơi và pin đầu tiên ở Châu Âu.
20 Tháng Hai 2020
Thương hiệu thời trang Forever 21 đã thoát khỏi phá sản, nhờ có ba người mua lại và muốn mở rộng ra quốc tế.
20 Tháng Hai 2020
Thông tin cá nhân của 10.6 triệu khách lưu trú tại khách sạn MGM Resort đã bị hack vào mùa hè năm 2019.
20 Tháng Hai 2020
Các nhà vận động đã kêu gọi Bộ trưởng Tài chính Rishi Sunak tiết kiệm tiền giấy và tiền xu, và cho rằng nếu không khẩn cấp ban hành luật lệ mới, hệ thống thanh toán tiền mặt có thể sụp đổ trong vòng một thập kỷ.
20 Tháng Hai 2020
Một quan chức cấp cao của Mỹ cho biết, Chính phủ Mỹ hy vọng Trung Quốc tôn trọng các cam kết mua thêm hàng hóa của Mỹ theo thỏa thuận thương mại được ký kết vào tháng 01/2020, bất chấp sự bùng phát nhanh chóng của dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Hai 2020
Apple đã gửi một lá thư yêu cầu chấm dứt và ngừng hoạt động việc xuất bản một cuốn sách được viết bởi một người quản lý App Store trước đây