S-Pen Dành Cho Galaxy Note 5 Sẽ Có Thể Tự Động Đẩy Ra

08 Tháng Sáu 201512:00 SA(Xem: 27391)
S-Pen Dành Cho Galaxy Note 5 Sẽ Có Thể Tự Động Đẩy Ra
blank
Trang SamMobile cho biết sản phẩm Galaxy Note 5 sẽ được trang bị bút S-Pen với nhiều cải tiến mới, nổi bật trong số đó là tính năng “auto-eject”. Người dùng sẽ không cần phải kéo lấy bút S-Pen ra một cách thủ công, mà thiết bị sẽ tự động đẩy ra khi máy nhận thấy người dùng truy cập vào một ứng dụng cần sử dụng bút.

Tính năng auto-eject hiện đã được đăng ký bằng sáng chế bởi Samsung. Theo mô tả, công nghệ mới sẽ sử dụng nam châm. Cụ thể, sẽ có một nam châm ở bên trong bút S-Pen và một nam châm khác bên trong chiếc smartphone. Nam châm sẽ khóa chặt bút Stylus bên trong thiết bị. Khi cần sử dụng, máy sẽ tự động đảo ngược hai đầu nam châm và làm cho cây bút S-Pen bị tự động đẩy ra ngoài.


Ngoài ra, người dùng cũng có thể kích hoạt tính năng auto-eject bằng cách nhấn vào một nút truy cập nhanh hoặc vẽ một biểu tượng bất kỳ lên trên màn hình. Bên cạnh đó, một số dự đoán cho rằng Galaxy Note 5 cũng sẽ sử dụng công nghệ màn hình cong ở hai cạnh, tương tự như chiếc Galaxy S6 Edge. Tuy nhiên, cũng có thể máy vẫn mang thiết kế cũ, nhưng phần cứng sẽ được hãng nâng cấp mạnh mẽ hơn.

Hiện Samsung vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin về thiết kế cũng như các tính năng mới trên chiếc Galaxy Note 5. Tuy nhiên, ông Injong Rhee - phó chủ tịch điều hành của Samsung – chiếc Galaxy Note 5 có thể sẽ được ra mắt trong tháng 09/2015, rất có khả năng là sự kiện IFA 2015.
524Vote
41Vote
36Vote
28Vote
16Vote
3.645
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2019
kỳ thủ cờ vây 36 tuổi người Hàn Quốc Lee Se-dol đã tuyên bố giải nghệ và cho biết, một phần quyết định của anh đến từ chính sự phát triển của những trí thông minh nhân tạo.
29 Tháng Mười Một 2019
Thành phố Dubai nổi tiếng với một đội xe cảnh sát tuần tra với sự góp mặt của toàn siêu xe, từ Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, đến Ferrari FF và mới đây nhất là Mercedes-AMG GT 63 S.
29 Tháng Mười Một 2019
Nhật Bản từng là quốc gia đi đầu về những sáng tạo công nghệ hiện đại và tối tân nhất với các phát minh như máy tính bỏ túi, máy nghe nhạc Sony Walkman hay đèn LED.
29 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump ký thông qua đạo luật "Dân chủ và Nhân quyền Hong Kong", mở đường cho hành động ngoại giao và trừng phạt kinh tế nhằm vào đặc khu.
29 Tháng Mười Một 2019
theo trang tin Hàn Quốc ETNews, hai phiên bản iPhone màn hình 5.4 inch và 6.7 inch của Apple ra mắt vào năm 2020 sẽ sử dụng một công nghệ màn hình OLED hoàn toàn mới của Samsung.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Bloomberg, tập đoàn Tewoo, có trụ sở tại Thiên Tân, có nguy cơ trở thành doanh nghiệp nhà nước đình đám nhất của Trung Quốc vỡ nợ trong hai thập kỷ qua.