AT&T Chính Thức Phát Hành Samsung Galaxy S6 Active

09 Tháng Sáu 20151:00 SA(Xem: 19184)
AT&T Chính Thức Phát Hành Samsung Galaxy S6 Active
blank
Nhà mạng AT&T tại Mỹ đã giới thiệu Samsung Galaxy S6 phiên bản Active. Về cơ bản, máy là một phiên bản nâng cấp cấu hình từ Galaxy S5 Active. Phiên bản mới tiếp tục mang phong cách thiết kế hầm hố, lớp vỏ ngoài bảo vệ siêu bền có khả năng chịu va đập tiêu chuẩn Mil-STD-810G (Hoa Kỳ), chống nước và chống bụi tiêu chuẩn IP68.


Galaxy S6 Active sở hữu màn hình Super AMOLED 5.1 inch, độ phân giải Quad HD, có khả năng thích ứng với nhiều điều kiện môi trường khác nhau, đặc biệt khi ở ngoài nắng nó sẽ thay đổi độ tương phản phù hợp để có thể hiển thị rõ mọi chi tiết cần nhìn, thích hợp để sử dụng khi hoạt động ngoài trời.

Về phần cứng, máy được trang bị vi xử lý Exynos 8 nhân, camera sau độ phân giải 16 MP và camera trước 5 MP, bộ nhớ trong 32 GB, dung lượng pin lên đến 3,500 mAh đi kèm khả năng sạc không dây đa chuẩn có hỗ trợ Qi.

Galaxy S6 Active sẽ chạy hệ điều hành Android 5.0.2 cùng giao diện TouchQiz.  Máy còn có một nút cứng riêng nằm ở góc trên bên trái để kích hoạt Activity Zone, ứng dụng tích hợp tính năng la bàn, dự báo thời tiết, hiển thị thông tin áp suất cũng như các dữ liệu tập luyện thể thao lấy từ S Health.

Bên cạnh đó, máy cũng được tích hợp nền tảng bảo mật cho doanh nghiệp Samsung KNOX. Máy có 3 lựa chọn màu: Camo White, Camo Blue, hoặc Gray. Galaxy S6 Active được AT&T phân phối theo gói hợp đồng 2 năm, mức giá tương đương khoảng 700 USD.
519Vote
45Vote
311Vote
23Vote
15Vote
3.743
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.