Qualcomm Bán Một Phần Quang Phổ Tại Anh

10 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 18954)
Qualcomm Bán Một Phần Quang Phổ Tại Anh
blank
Nhà sản xuất chip Qualcomm đã bán một phần quang phổ tại Anh. Điều này có thể thu hút các nhà khai thác mạng di động đang phải vật lộn với nhu cầu truy cập Internet.

Qualcomm cho biết công ty dự định bán quang phổ được gọi là L-Band, có thể được sử dụng để tăng cường khả năng tải xuống mà các nhà mạng cung cấp cho khách hàng.

Trong một tuyên bố, công ty cho biết Qualcomm UK Spectrum, là công ty con của Qualcomm sở hữu các quyền quang phổ của L-Band tại Anh, đang có kế hoạch thương mại hóa quang phổ này.

Các nhà cung cấp mạng di động đã phải chịu áp lực ngày càng cao về việc nâng cấp các hệ thống mạng của mình trong những năm gần đây, nhằm đáp ứng nhu cầu từ khách hàng, những người muốn tải các trang website, hình ảnh và video trên Internet nhanh hơn.

Các mục đích sử dụng smartphone với một loạt các dịch vụ như xem video, đã khiến chất lượng của hệ mạng trở thành một nhân tố quan trọng khi khách hàng chọn nhà cung cấp mạng.

Các nhà cung cấp mạng di động tại Anh bao gồm EE, đồng sở hữu bởi Orange và Deutsche Telekom và sắp được bán cho BT, Vodafone and O2, đang trong quá trình được mua lại bởi Three.
514Vote
41Vote
35Vote
210Vote
18Vote
3.138
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Anh Boris Johnson cảnh báo có thể áp thêm biện pháp phong tỏa do số ca nhiễm Covid-19 tiếp tục gia tăng, nhưng khẳng định các trường học vẫn an toàn và trẻ em nên tiếp tục đi học ở những nơi được cho phép.
03 Tháng Giêng 2021
Nancy Pelosi, nữ Chủ tịch Hạ viện Mỹ duy nhất, tiếp tục tái đắc cử với chiến thắng sít sao.
03 Tháng Giêng 2021
Đại dịch Covid-19, Brexit và căng thẳng chính trị quốc tế trong năm 2020 đã có những tác động nghiêm trọng tới Châu Âu, nhưng triển vọng cho năm 2021 cũng không mấy khả quan.
31 Tháng Mười Hai 2020
Thiên hà xoắn ốc to, đẹp NGC 1055 là một thành viên nổi bật thuộc một nhóm thiên hà nhỏ ở cách xa chỉ 60 triệu năm ánh sáng
31 Tháng Mười Hai 2020
AirPods Max đã được ra mắt vào đầu tháng 12/2020. Đây là một trong những tai nghe cao cấp có mặt trên thị trường và được bán với giá 549 USD.
30 Tháng Mười Hai 2020
Khi đại dịch Covid-19 hoành hành trên toàn thế giới, vaccine đã trở thành "cọng rơm cứu mạng" mà nhiều người đang mong muốn nắm bắt. Nhưng hiện nay, số lượng vaccine là có hạn và những đợt vaccine đầu tiên được ưu tiên dành cho những người có nhu cầu cấp thiết nhất, chẳng hạn như nhân viên y tế và người cao tuổi.