Qualcomm Bán Một Phần Quang Phổ Tại Anh

10 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 19458)
Qualcomm Bán Một Phần Quang Phổ Tại Anh
blank
Nhà sản xuất chip Qualcomm đã bán một phần quang phổ tại Anh. Điều này có thể thu hút các nhà khai thác mạng di động đang phải vật lộn với nhu cầu truy cập Internet.

Qualcomm cho biết công ty dự định bán quang phổ được gọi là L-Band, có thể được sử dụng để tăng cường khả năng tải xuống mà các nhà mạng cung cấp cho khách hàng.

Trong một tuyên bố, công ty cho biết Qualcomm UK Spectrum, là công ty con của Qualcomm sở hữu các quyền quang phổ của L-Band tại Anh, đang có kế hoạch thương mại hóa quang phổ này.

Các nhà cung cấp mạng di động đã phải chịu áp lực ngày càng cao về việc nâng cấp các hệ thống mạng của mình trong những năm gần đây, nhằm đáp ứng nhu cầu từ khách hàng, những người muốn tải các trang website, hình ảnh và video trên Internet nhanh hơn.

Các mục đích sử dụng smartphone với một loạt các dịch vụ như xem video, đã khiến chất lượng của hệ mạng trở thành một nhân tố quan trọng khi khách hàng chọn nhà cung cấp mạng.

Các nhà cung cấp mạng di động tại Anh bao gồm EE, đồng sở hữu bởi Orange và Deutsche Telekom và sắp được bán cho BT, Vodafone and O2, đang trong quá trình được mua lại bởi Three.
514Vote
41Vote
35Vote
210Vote
18Vote
3.138
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2020
Bộ Tư pháp Iran dự kiến sẽ kiện Donald Trump, chính phủ và quân đội Mỹ lên Tòa án Công lý Quốc tế vì vụ hạ sát Soleimani.
15 Tháng Giêng 2020
Cơ quan tư pháp Iran muốn trục xuất đại sứ Anh Robert Macaire với cáo buộc ông "kích động" biểu tình.
15 Tháng Giêng 2020
Giá dầu thế giới giảm hơn 1% trong phiên giao dịch ngày 13/01/2020, khi căng thẳng ở khu vực Trung Đông tiếp tục dịu đi và nhà đầu tư bi quan sau báo cáo cho thấy lượng xăng dầu tồn kho của Mỹ tăng mạnh.
15 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Bộ trưởng Y tế Thái Lan Anutin Charnvirakul cho biết đã ghi nhận trường hợp viêm phổi chủng coronavirus mới đầu tiên.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Iran đã bắt một số người vì "vai trò của họ" trong vụ bắn nhầm máy bay Ukraine khiến 176 người thiệt mạng.
14 Tháng Giêng 2020
Đồng Yen giảm xuống đáy 8 tháng, còn nhân dân tệ lên cao nhất kể từ tháng 07/2019, khi Mỹ gỡ mác ‘thao túng tiền tệ’ cho Trung Quốc.