Qualcomm Bán Một Phần Quang Phổ Tại Anh

10 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 20108)
Qualcomm Bán Một Phần Quang Phổ Tại Anh
blank
Nhà sản xuất chip Qualcomm đã bán một phần quang phổ tại Anh. Điều này có thể thu hút các nhà khai thác mạng di động đang phải vật lộn với nhu cầu truy cập Internet.

Qualcomm cho biết công ty dự định bán quang phổ được gọi là L-Band, có thể được sử dụng để tăng cường khả năng tải xuống mà các nhà mạng cung cấp cho khách hàng.

Trong một tuyên bố, công ty cho biết Qualcomm UK Spectrum, là công ty con của Qualcomm sở hữu các quyền quang phổ của L-Band tại Anh, đang có kế hoạch thương mại hóa quang phổ này.

Các nhà cung cấp mạng di động đã phải chịu áp lực ngày càng cao về việc nâng cấp các hệ thống mạng của mình trong những năm gần đây, nhằm đáp ứng nhu cầu từ khách hàng, những người muốn tải các trang website, hình ảnh và video trên Internet nhanh hơn.

Các mục đích sử dụng smartphone với một loạt các dịch vụ như xem video, đã khiến chất lượng của hệ mạng trở thành một nhân tố quan trọng khi khách hàng chọn nhà cung cấp mạng.

Các nhà cung cấp mạng di động tại Anh bao gồm EE, đồng sở hữu bởi Orange và Deutsche Telekom và sắp được bán cho BT, Vodafone and O2, đang trong quá trình được mua lại bởi Three.
514Vote
41Vote
35Vote
210Vote
18Vote
3.138
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2019
Tại MWC 2019, McAfee đã công bố Báo cáo Các mối đe dọa Di động mới nhất của hãng, trong đó chú trọng vào sự trỗi dậy đáng quan ngại của nạn ứng dụng giả mạo và hoạt động đào tiền mã hóa. Đồng thời, McAfee tin rằng 2019 sẽ là năm malware ở khắp mọi nơi.
01 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, theo tuyên bố của Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC), FTC đã đạt được thỏa thuận dàn xếp với ứng dụng quay và chia sẻ video nổi tiếng TikTok. Theo đó ứng dụng TikTok sẽ phải trả khoản tiền phạt 5.7 triệu USD vì thu thập trái phép thông tin trẻ em dưới 13 tuổi, bao gồm tên, địa chỉ email và các thông tin khác.
28 Tháng Hai 2019
Cuối tháng 01/2019, CNBC đưa tin Apple sẽ sa thải khoảng 200 nhân viên thuộc dự án xe tự lái tối mật của hãng - Project Titan. Đến cuối tháng 02/2019, theo hồ sơ mới đệ trình lên Phòng phát triển Việc làm California, nhiều chi tiết của sự kiện mới được sáng tỏ.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, một trong những chất gây tranh cãi rất nhiều là Ketamine đã được Johnson & Johnson đệ đơn lên FDA để xin phép được bán ra dưới dạng xịt để phục vụ trong 1 phác đồ chính để điều trị trầm cảm.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Hiệp hội SD đã giới thiệu microSD Express, định dạng mới mang tốc độ tối đa 985 Mb/giây cho thẻ nhớ dùng trong smartphone và thiết bị di động. Cũng như SD Express, nó khai thác giao diện NVMe 1.3 và PCIe 3.1 dùng trong PC để điều khiển SSD tốc độ cao. Công nghệ được tích hợp vào trong hàng pin thứ hai của microSD để thẻ có thể hoạt động nhanh hơn trong các thiết bị thế hệ mới nhưng vẫn tương thích với công nghệ microSD hiện hành.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, 2 tập đoàn xe hơi hàng đầu của Đức là Daimler AG và BMW đã chính thức hợp nhất dịch vụ vận chuyển đô thị của mình thành một công ty cổ phần duy nhất, dự kiến sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 03/2019. Được biết, mỗi bên sẽ nắm 50% cổ phần của đơn vị mới.