Qualcomm Bán Một Phần Quang Phổ Tại Anh

10 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 18942)
Qualcomm Bán Một Phần Quang Phổ Tại Anh
blank
Nhà sản xuất chip Qualcomm đã bán một phần quang phổ tại Anh. Điều này có thể thu hút các nhà khai thác mạng di động đang phải vật lộn với nhu cầu truy cập Internet.

Qualcomm cho biết công ty dự định bán quang phổ được gọi là L-Band, có thể được sử dụng để tăng cường khả năng tải xuống mà các nhà mạng cung cấp cho khách hàng.

Trong một tuyên bố, công ty cho biết Qualcomm UK Spectrum, là công ty con của Qualcomm sở hữu các quyền quang phổ của L-Band tại Anh, đang có kế hoạch thương mại hóa quang phổ này.

Các nhà cung cấp mạng di động đã phải chịu áp lực ngày càng cao về việc nâng cấp các hệ thống mạng của mình trong những năm gần đây, nhằm đáp ứng nhu cầu từ khách hàng, những người muốn tải các trang website, hình ảnh và video trên Internet nhanh hơn.

Các mục đích sử dụng smartphone với một loạt các dịch vụ như xem video, đã khiến chất lượng của hệ mạng trở thành một nhân tố quan trọng khi khách hàng chọn nhà cung cấp mạng.

Các nhà cung cấp mạng di động tại Anh bao gồm EE, đồng sở hữu bởi Orange và Deutsche Telekom và sắp được bán cho BT, Vodafone and O2, đang trong quá trình được mua lại bởi Three.
514Vote
41Vote
35Vote
210Vote
18Vote
3.138
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Giêng 2021
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
12 Tháng Giêng 2021
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.
12 Tháng Giêng 2021
Bộ Ngoại giao Mỹ đã quyết định hủy mọi chuyến công du trong tuần thứ 2 của tháng 01/2021, gồm chuyến đi tới Châu Âu của Ngoại trưởng Pompeo và chuyến thăm Đài Loan của đại sứ.
12 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (13/01/2021), nhà lãnh đạo Triều Tiên tuyên bố sẽ nâng cao năng lực kho vũ khí hạt nhân của Triều Tiên, một tuần trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Mỹ Biden.
11 Tháng Giêng 2021
Intel đã công bố phiên bản xem trước của dòng chip xử lý thế hệ thứ 12 sắp ra mắt, được gọi tên là Alder Lake.
11 Tháng Giêng 2021
Lực lượng Vệ binh Quốc gia sẽ được triển khai ít nhất 10.000 quân ở Washingon để tăng cường an ninh trước lễ nhậm chức của Joe Biden.