Microsoft Có Thể Đã Tái Khởi Động Sản Xuất Surface Mini

08 Tháng Bảy 201412:04 SA(Xem: 13260)
Microsoft Có Thể Đã Tái Khởi Động Sản Xuất Surface Mini
Đã nhiều tháng kể từ khi có thông tin Microsoft sẽ ra mắt phiên bản thu nhỏ của dòng máy tính bảng Surface với tên gọi Surface Mmini. Thiết bị này được dự đoán ra mắt vào hội nghị BUILD 2014 diễn ra vào tháng năm vừa qua nhưng vào phút chót Microsoft đã hủy bỏ kế hoạch này. Mặc dù vậy, theo một nguồn tin mới rò rỉ, dòng máy tính bảng này của Microsoft đã được tái khởi động sản xuất để có thể sẵn sang ra mắt trong mùa hè này.

blank

Trước đó, Microsoft đã vô tình để lộ về sự hiện diện của Surface mini trong bộ hướng dẫn sử dụng máy tính bảng Surface Pro 3. Theo như các nguồn tin cho biết cách đây không lâu, sở dĩ Microsoft không cho ra mắt Surface mini bởi hãng chưa tự tin về dòng sản phẩm này do chưa tạo đủ sự khác biệt trong phân khúc. Gã khổng lồ muốn chờ đợi bộ Office cho màn hình cảm ứng được hoàn thiện để tích hợp vào Surface mini, giúp tạo ra một lợi thế cạnh tranh rõ rệt cho thiết bị. Cũng theo một báo cáo của trang Digitimes, Microsoft đã tạm ngưng sản xuất Surface mini sau khi có tin đồn về thế hệ iPhone tiếp theo với màn hình 4,7 và 5,5 inch.

Microsoft muốn chiếc Surface mini phải thực sự hữu dụng cho cả các mục đích giải trí và công việc, cùng với đó có khả năng nó cũng sẽ được trang bị bút Surface Pen giống như trên phiên bản Surface Pro 3. Chiếc bút này sẽ thực sự hữu ích đối với người dùng cho việc ghi chú, cũng như làm việc hiệu quả trên phiên bản Office cảm ứng sắp ra mắt.

Theo: http://genk.vn/
561Vote
40Vote
34Vote
27Vote
13Vote
4.575
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence đang thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, và quyết định "duy trì khoảng cách" với ông Trump vài ngày, sau khi phát ngôn viên của ông nhiễm Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Sau nhiều năm ‘sóng gió’ với SEC (Securities and Exchange Commission – Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ), Telegram tuyên bố đóng cửa Telegram Open Network (TON), công ty con phát triển mảng tiền điện tử.
12 Tháng Năm 2020
Ủy ban Châu Âu dự kiến sẽ đưa ra khuyến nghị dần dỡ bỏ các hạn chế đi lại ở biên giới, vốn đã bị đình trệ bởi đại dịch Covid-19, để khởi động và phục hồi ngành du lịch, một ngành công nghiệp lớn trong khối 27 quốc gia.
12 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã đề xuất một đạo luật cho phép Tổng thống Donald Trump trừng phạt Trung Quốc nếu Bắc Kinh "không chịu đầy đủ trách nhiệm" về Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Đằng sau Betelgeuse là những gì?
12 Tháng Năm 2020
chính quyền Hàn Quốc đã kết hợp các dữ liệu điện thoại di động, sao kê thẻ tín dụng và cả đoạn phim CCTV để xác định những người đã đến các hộp đêm ở một trong những cụm dịch Covid-19 mới nhất của thủ đô Seoul.