Microsoft Có Thể Đã Tái Khởi Động Sản Xuất Surface Mini

08 Tháng Bảy 201412:04 SA(Xem: 13453)
Microsoft Có Thể Đã Tái Khởi Động Sản Xuất Surface Mini
Đã nhiều tháng kể từ khi có thông tin Microsoft sẽ ra mắt phiên bản thu nhỏ của dòng máy tính bảng Surface với tên gọi Surface Mmini. Thiết bị này được dự đoán ra mắt vào hội nghị BUILD 2014 diễn ra vào tháng năm vừa qua nhưng vào phút chót Microsoft đã hủy bỏ kế hoạch này. Mặc dù vậy, theo một nguồn tin mới rò rỉ, dòng máy tính bảng này của Microsoft đã được tái khởi động sản xuất để có thể sẵn sang ra mắt trong mùa hè này.

blank

Trước đó, Microsoft đã vô tình để lộ về sự hiện diện của Surface mini trong bộ hướng dẫn sử dụng máy tính bảng Surface Pro 3. Theo như các nguồn tin cho biết cách đây không lâu, sở dĩ Microsoft không cho ra mắt Surface mini bởi hãng chưa tự tin về dòng sản phẩm này do chưa tạo đủ sự khác biệt trong phân khúc. Gã khổng lồ muốn chờ đợi bộ Office cho màn hình cảm ứng được hoàn thiện để tích hợp vào Surface mini, giúp tạo ra một lợi thế cạnh tranh rõ rệt cho thiết bị. Cũng theo một báo cáo của trang Digitimes, Microsoft đã tạm ngưng sản xuất Surface mini sau khi có tin đồn về thế hệ iPhone tiếp theo với màn hình 4,7 và 5,5 inch.

Microsoft muốn chiếc Surface mini phải thực sự hữu dụng cho cả các mục đích giải trí và công việc, cùng với đó có khả năng nó cũng sẽ được trang bị bút Surface Pen giống như trên phiên bản Surface Pro 3. Chiếc bút này sẽ thực sự hữu ích đối với người dùng cho việc ghi chú, cũng như làm việc hiệu quả trên phiên bản Office cảm ứng sắp ra mắt.

Theo: http://genk.vn/
561Vote
40Vote
34Vote
27Vote
13Vote
4.575
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chính quyền Philippines sơ tán hàng nghìn người dân, chuẩn bị khả năng hủy một số nội dung thi đấu tại SEA Games 30 để ứng phó bão Kammuri.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, hơn 10,000 người dân ở thành phố Turin, Italy, đã nhận lệnh sơ tán để các chuyên gia xử lý một quả bom 200 kg từ Thế chiến II.
01 Tháng Mười Hai 2019
Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg nói các thành viên khối đồng ý phân chia lại đóng góp ngân sách, trong đó giảm tỷ lệ của Mỹ.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Popularmechanics, quân đội Mỹ đang phát triển một hệ thống kết hợp phần cứng và phần mềm đặc biệt.
01 Tháng Mười Hai 2019
Đầu năm 2019, đã có những tin đồn về việc Intel có thể sẽ chọn Samsung để gia công các CPU PC Rocket Lake 14nm của mình.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo La Informacion, Bộ Quốc phòng Tây Ban Nha cấm các thiết bị Huawei truy cập máy chủ dữ liệu của mình.