Microsoft Có Thể Đã Tái Khởi Động Sản Xuất Surface Mini

08 Tháng Bảy 201412:04 SA(Xem: 13610)
Microsoft Có Thể Đã Tái Khởi Động Sản Xuất Surface Mini
Đã nhiều tháng kể từ khi có thông tin Microsoft sẽ ra mắt phiên bản thu nhỏ của dòng máy tính bảng Surface với tên gọi Surface Mmini. Thiết bị này được dự đoán ra mắt vào hội nghị BUILD 2014 diễn ra vào tháng năm vừa qua nhưng vào phút chót Microsoft đã hủy bỏ kế hoạch này. Mặc dù vậy, theo một nguồn tin mới rò rỉ, dòng máy tính bảng này của Microsoft đã được tái khởi động sản xuất để có thể sẵn sang ra mắt trong mùa hè này.

blank

Trước đó, Microsoft đã vô tình để lộ về sự hiện diện của Surface mini trong bộ hướng dẫn sử dụng máy tính bảng Surface Pro 3. Theo như các nguồn tin cho biết cách đây không lâu, sở dĩ Microsoft không cho ra mắt Surface mini bởi hãng chưa tự tin về dòng sản phẩm này do chưa tạo đủ sự khác biệt trong phân khúc. Gã khổng lồ muốn chờ đợi bộ Office cho màn hình cảm ứng được hoàn thiện để tích hợp vào Surface mini, giúp tạo ra một lợi thế cạnh tranh rõ rệt cho thiết bị. Cũng theo một báo cáo của trang Digitimes, Microsoft đã tạm ngưng sản xuất Surface mini sau khi có tin đồn về thế hệ iPhone tiếp theo với màn hình 4,7 và 5,5 inch.

Microsoft muốn chiếc Surface mini phải thực sự hữu dụng cho cả các mục đích giải trí và công việc, cùng với đó có khả năng nó cũng sẽ được trang bị bút Surface Pen giống như trên phiên bản Surface Pro 3. Chiếc bút này sẽ thực sự hữu ích đối với người dùng cho việc ghi chú, cũng như làm việc hiệu quả trên phiên bản Office cảm ứng sắp ra mắt.

Theo: http://genk.vn/
561Vote
40Vote
34Vote
27Vote
13Vote
4.575
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Sáu 2019
Hồi tháng 04/2019, Apple đã tuyên bố sẽ ngừng tất cả các vụ kiện tụng chống lại hãng sản xuất chip Qualcomm. Ngoài ra, Qualcomm sẽ trở thành đối tác cung cấp modem kết nối di động cho các mẫu iPhone trong tương lai.
30 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin từ Nhật Bản, Apple dự kiến sẽ tăng viện trợ thêm 100 triệu USD cho JDI thông qua công ty đầu tư Harvest Group của Trung Quốc và quỹ Oasis Management của Hồng Kông. Hai nhà đầu tư đang có ý định sẽ chi khoảng 540 triệu USD cho Japan Display (JDI) trong thời gian tiếp theo.
28 Tháng Sáu 2019
Hiện chính quyền Mỹ vẫn đang cân nhắc việc áp mức thuế 25% đối với những cỗ máy chơi game console và game tabletop nhập khẩu từ Trung Quốc vào Mỹ. Trong bối cảnh cuộc chiến tranh thương mại đang căng thẳng, hội nghị G20 sắp diễn ra nhưng không nhiều người tỏ ra lạc quan về những gì tổng thống Trump và chủ tịch Tập có thể đạt được đồng thuận, chính các công ty lớn của ngành game cũng phải đưa ra lời cảnh báo tới tổng thống Trump bằng một bức thư được đại diện của cả Sony, Microsoft và Nintendo cùng đặt bút ký:
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo nghiên cứu mới của hãng phân tích Oxford Economics, đến năm 2030, các robot có thể thay thế đến 20 triệu việc làm sản xuất, gần 10% số việc làm trong ngành sản xuất trên toàn thế giới.
28 Tháng Sáu 2019
Trên thị trường drone, DJI của Trung Quốc là hãng lớn nhất thế giới. Khách hàng của DJI vượt ra ngoài Trung Quốc đến cả Mỹ, Châu Âu và một số quốc gia khác. Tại Mỹ, drone của DJI không chỉ được dùng bởi người dân mà còn hiện diện trong cả các cơ quan chính phủ như cảnh sát và quân đội.