Microsoft Có Thể Đã Tái Khởi Động Sản Xuất Surface Mini

08 Tháng Bảy 201412:04 SA(Xem: 13917)
Microsoft Có Thể Đã Tái Khởi Động Sản Xuất Surface Mini
Đã nhiều tháng kể từ khi có thông tin Microsoft sẽ ra mắt phiên bản thu nhỏ của dòng máy tính bảng Surface với tên gọi Surface Mmini. Thiết bị này được dự đoán ra mắt vào hội nghị BUILD 2014 diễn ra vào tháng năm vừa qua nhưng vào phút chót Microsoft đã hủy bỏ kế hoạch này. Mặc dù vậy, theo một nguồn tin mới rò rỉ, dòng máy tính bảng này của Microsoft đã được tái khởi động sản xuất để có thể sẵn sang ra mắt trong mùa hè này.

blank

Trước đó, Microsoft đã vô tình để lộ về sự hiện diện của Surface mini trong bộ hướng dẫn sử dụng máy tính bảng Surface Pro 3. Theo như các nguồn tin cho biết cách đây không lâu, sở dĩ Microsoft không cho ra mắt Surface mini bởi hãng chưa tự tin về dòng sản phẩm này do chưa tạo đủ sự khác biệt trong phân khúc. Gã khổng lồ muốn chờ đợi bộ Office cho màn hình cảm ứng được hoàn thiện để tích hợp vào Surface mini, giúp tạo ra một lợi thế cạnh tranh rõ rệt cho thiết bị. Cũng theo một báo cáo của trang Digitimes, Microsoft đã tạm ngưng sản xuất Surface mini sau khi có tin đồn về thế hệ iPhone tiếp theo với màn hình 4,7 và 5,5 inch.

Microsoft muốn chiếc Surface mini phải thực sự hữu dụng cho cả các mục đích giải trí và công việc, cùng với đó có khả năng nó cũng sẽ được trang bị bút Surface Pen giống như trên phiên bản Surface Pro 3. Chiếc bút này sẽ thực sự hữu ích đối với người dùng cho việc ghi chú, cũng như làm việc hiệu quả trên phiên bản Office cảm ứng sắp ra mắt.

Theo: http://genk.vn/
561Vote
40Vote
34Vote
27Vote
13Vote
4.575
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, sau khi Microsoft công bố chuyển sang sử dụng nhân Chromium cho trình duyệt Microsoft Edge, Mozilla cũng đang thực hiện những thay đổi trong lặng lẽ nhưng sẽ khiến rất nhiều người dùng cảm thấy phiền.
01 Tháng Giêng 2019
Quý vị đang ở đâu? Đó không chỉ là một câu hỏi ẩn dụ, mà còn là một thách thức địa chính trị đang đặt những người khổng lồ công nghệ như Apple hay Alphabet vào một vị thế khó khăn.
01 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 12/2018, dịch vụ stream phim lớn nhất thế giới Netflix đã chính thức ngưng cho phép người dùng thanh toán trong ứng dụng (in-app purchase) nhằm giảm chi phí chiết khấu trả cho trung gian là Apple.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Satoshi Yoshihara, tổng giám đốc cảm biến của Sony, cho biết công ty có kế hoạch bắt đầu sản xuất hàng loạt chip 3D vào mùa hè 2019 để đáp ứng nhu cầu của một số nhà sản xuất smartphone. Satoshi Yoshihara không tiết lộ tên của các khách hàng tiềm năng, nhưng ông chỉ ra rằng việc kinh doanh chip 3D của Sony đang kiếm được lợi nhuận.
31 Tháng Mười Hai 2018
“Nhân đôi, gấp đôi vất vả và khó khăn; Lửa bùng cháy và vạc sôi bong bóng”*... có lẽ tấn bi kịch Macbeth đã tham khảo qua Tinh vân Đầu Phù thủy (Witch Head). Một tinh vân phản xạ có hình dạng đáng sợ, cách Trái Đất khoảng 800 năm ánh sáng.
31 Tháng Mười Hai 2018
Lấy cảm hứng từ hoạt động của lá phổi con người, khoảng cuối tháng 12/2018, một nhóm các chuyên gia đến từ Đại học Stanford đã cho ra đời quy trình mới nhằm tách hydro từ nước với hiệu quả lớn hơn rất nhiều so với các phương pháp hiện hành.