Thế Hệ iPhone Kế Nhiệm Sẽ Được Cải Tiến Tính Năng Chụp Ảnh, Có Hỗ Trợ Đèn Flash Cho Camera Trước

11 Tháng Sáu 201510:00 CH(Xem: 21714)
Thế Hệ iPhone Kế Nhiệm Sẽ Được Cải Tiến Tính Năng Chụp Ảnh, Có Hỗ Trợ Đèn Flash Cho Camera Trước
blank
iOS 9 không chỉ cải thiện trải nghiệm người dùng mà còn mở ra nhiều tính năng mới mẻ cho các sản phẩm sắp tới của Apple, điển hình là thế hệ tiếp theo của iPhone.

Đoạn mã nguồn trong bản iOS 9 beta đã được phát hiện sẽ nâng cao khả năng chụp ảnh trên camera trước của iPhone, với đèn Flash LED hỗ trợ. Có thể suy đoán rằng thế hệ iPhone tiếp theo sẽ được trang bị đèn Flash LED ở mặt trước.

Bên cạnh đó, đoạn mã cũng tiết lộ một vài sự nâng cấp khác cho camera trước của iPhone, bao gồm khả năng quay video 1080p, quay slow-motion 720p ở tốc độ 240fps và khả năng chụp ảnh panorama. Những tính năng trước đây chỉ có trên cụm camera chính của iPhone.

Việc nâng cấp trải nghiệm camera trước của iPhone là một bước đi đúng đắn của Apple. Bởi nhu cầu chụp ảnh selfie của người dùng ngày càng tăng cao, trong khi đó, độ phân giải 1.3 MP trên thế hệ iPhone hiện đã thua kém khá xa so với các đối thủ cùng tầm.
55Vote
42Vote
30Vote
26Vote
12Vote
3.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc lên tiếng trấn an rằng cuộc đàm phán thương mại với Mỹ vẫn đang tiếp diễn, nhưng nguồn thạo tin tiết lộ với trang Wall Street Journal rằng hai bên còn đang tranh cãi về việc Trung Quốc sẽ mua bao nhiêu nông sản Mỹ.
08 Tháng Mười Hai 2019
Mỹ đã cấm cửa các thiết bị phục vụ hạ tầng 5G của Huawei, các nhà mạng vẫn đang tìm kiếm giải pháp thay thế của Nokia hay Ericsson nhưng trong một chuyển biến mạnh mẽ hơn nhằm thúc đẩy tiến trình 5G tại Mỹ cũng như tránh sự lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Saudi Aramco - đại gia dầu mỏ Saudi Arabia thông báo định giá IPO cho 3 tỷ cổ phiếu tại 32 riyals (8.53 USD) mỗi đơn vị.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe công bố gói kích thích tài khóa 13,000 tỷ yen (119.7 tỷ USD) nhằm hỗ trợ tăng trưởng GDP.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán mới về các dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple trong vòng 2 năm tiếp theo, cụ thể là năm 2020 và 2021.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Airbnb, dịch vụ chia sẻ căn hộ đầu tiên trên thế giới, phải chấp hành quy định mới tại Boston (Mỹ), yêu cầu chủ nhà ghi danh phòng cho thuê với thành phố.