Thế Hệ iPhone Kế Nhiệm Sẽ Được Cải Tiến Tính Năng Chụp Ảnh, Có Hỗ Trợ Đèn Flash Cho Camera Trước

11 Tháng Sáu 201510:00 CH(Xem: 21151)
Thế Hệ iPhone Kế Nhiệm Sẽ Được Cải Tiến Tính Năng Chụp Ảnh, Có Hỗ Trợ Đèn Flash Cho Camera Trước
blank
iOS 9 không chỉ cải thiện trải nghiệm người dùng mà còn mở ra nhiều tính năng mới mẻ cho các sản phẩm sắp tới của Apple, điển hình là thế hệ tiếp theo của iPhone.

Đoạn mã nguồn trong bản iOS 9 beta đã được phát hiện sẽ nâng cao khả năng chụp ảnh trên camera trước của iPhone, với đèn Flash LED hỗ trợ. Có thể suy đoán rằng thế hệ iPhone tiếp theo sẽ được trang bị đèn Flash LED ở mặt trước.

Bên cạnh đó, đoạn mã cũng tiết lộ một vài sự nâng cấp khác cho camera trước của iPhone, bao gồm khả năng quay video 1080p, quay slow-motion 720p ở tốc độ 240fps và khả năng chụp ảnh panorama. Những tính năng trước đây chỉ có trên cụm camera chính của iPhone.

Việc nâng cấp trải nghiệm camera trước của iPhone là một bước đi đúng đắn của Apple. Bởi nhu cầu chụp ảnh selfie của người dùng ngày càng tăng cao, trong khi đó, độ phân giải 1.3 MP trên thế hệ iPhone hiện đã thua kém khá xa so với các đối thủ cùng tầm.
55Vote
42Vote
30Vote
26Vote
12Vote
3.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Thụy Điển, từng nổi tiếng vì từ chối phong tỏa trong thời gian xảy ra làn sóng Covid-19 đầu tiên, dường như đang thay đổi phương pháp đối phó đại dịch.
17 Tháng Mười Một 2020
Thời gian là một đêm tháng Bảy, trên đảo Crete của Hy Lạp, và bầu trời thật ngoạn mục.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), một quan chức cấp cao của Trung Quốc cho biết Bắc Kinh đang tiến hành các động thái nhằm cải cách hiến pháp của Hong Kong, bao gồm cả hệ thống tư pháp của đặc khu.
17 Tháng Mười Một 2020
Các chiến lược gia của ngân hàng đầu tư Morgan Stanley dự báo rằng sự phục hồi kinh tế theo “hình chữ V”
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), tập đoàn Huawei Technologies cho biết sẽ bán toàn bộ mảng kinh doanh smartphone Honor lại cho một liên doanh tại Trung Quốc, nhằm giúp Honor duy trì tiếp cận với các linh kiện quan trọng trong bối cảnh Huawei bị Mỹ cấm vận.
16 Tháng Mười Một 2020
Hai hãng hàng không lớn nhất của Hàn Quốc có kế hoạch sáp nhập thông qua việc Korean Air mua lại Asiana Airlines với giá 1,800 tỷ won (khoảng 1.6 tỷ USD).