Sắp Xuất Hiện Smartphone Lumia Chạy Android?

08 Tháng Bảy 201412:05 SA(Xem: 14480)
Sắp Xuất Hiện Smartphone Lumia Chạy Android?
Tài khoản Twitter @evleaks trứ danh đã vừa tiết lộ thông tin gây bất ngờ rằng Microsoft có thể sẽ ra mắt một smartphone Lumia chạy Android. Tuy nhiên thông tin cụ thể về cấu hình, tên gọi cũng như phiên bản Android của smartphone này vẫn được giữ kín.

blank

Rõ ràng, chia sẻ của @evleaks đã khiến không ít người cảm thấy hứng phấn bởi từ lâu họ đã mong đợi một smartphone Lumia hoạt động trên nền Android bất chấp việc Nokia X và Nokia X2 đã xuất hiện. Mặc dù vậy, vẫn có không ít nghi ngại về độ xác thực của thông tin này bởi Nokia X và Nokia X2 cũng nhận được không ít đón nhận từ phía người dùng. Trong khi đó, các chuyên gia lại cho rằng, nếu việc điện thoại Lumia chạy Android trở thành sự thật thì rất có thể đây sẽ là một smartphone Lumia chạy trên nền Android nhưng được tích hợp nhiều ứng dụng và dịch vụ nền của Microsoft thay thế cho các dịch vụ của gã khổng lồ tìm kiếm.

Có lẽ việc nền tảng Windows Phone vẫn đang phải chật vật tìm kiếm chỗ đứng trên thị trường chính là nguyên nhân khiến Microsoft mạnh dạn áp dụng những chiến lược mới cho các sản phẩm của mình.

Theo: http://genk.vn
574Vote
40Vote
37Vote
211Vote
19Vote
4.2101
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2019
Như những hạt cát trên bãi biển vũ trụ, các ngôi sao của Thiên hà Triangulum được làm rõ trong hình ảnh từ Máy ảnh Khảo sát Cao cấp của Kính viễn vọng Không gian Hubble (ACS).
25 Tháng Hai 2019
Hồi năm 2011, một trận động đất mạnh 9.0 độ richter đã ầm ầm kéo đến ngoài khơi bờ biển Tohoku, Nhật Bản, gây ra một trận sóng thần lớn và giết chết hơn 15,000 người.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, LG đã tổ chức sự kiện ra mắt hai chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng: G8 ThinQ và V50 ThinQ 5G. Trong đó, V50 ThinQ 5G được khẳng định sẽ hỗ trợ công nghệ 5G ngay từ khi ra mắt, với một logo 5G có thể phát sáng ở mặt lưng.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, Microsoft đã chính thức ra mắt chiếc HoloLens 2, thiết bị đeo hiển thị hình ảnh 3 chiều hologram thế hệ thứ 2. Giá của phiên bản mới lên tới 3,500 USD và sẽ được giao đến các khách hàng doanh nghiệp vào cuối năm 2019.
25 Tháng Hai 2019
Huawei không phải là hãng duy nhất đem smartphone màn hình gập tới MWC 2019, TCL cũng đã làm điều tương tự. Sản phẩm của TCL có màn hình 7.2 inch và cũng sẽ được gập vào trong giống với Galaxy Fold đến từ Samsung, trái ngược với kiểu gập của Huawei Mate X.
23 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cảnh báo Mỹ sẽ không thể hợp tác hay chia sẻ thông tin với các nước sử dụng hệ thống của Huawei vì lý do an ninh.