Appple Thu Thập Dữ Liệu Lái Xe Để Cải Thiện Maps

12 Tháng Sáu 20156:00 CH(Xem: 20570)
Appple Thu Thập Dữ Liệu Lái Xe Để Cải Thiện Maps
blank
Apple Inc cho biết công ty đã vận hành lái xe trên toàn thế giới, nhằm thu thập dữ liệu để sử dụng cho việc cải thiện Apple Maps.

Công ty sẽ cung cấp các vị trí lái xe trên website của mình từ ngày 15 đến ngày 30/06/2015 tại Ireland, England và một số thành phố tại Hoa Kỳ.

Apple cho biết công ty sẽ làm mờ khuôn mặt những người lái xe và biển số xe trên hình ảnh thu được trước khi công bố, để bảo vệ sự riêng tư.


Các phương tiện có trang bị camera được phát triển bởi Apple sẽ cung cấp cho ứng dụng Apple Maps của công ty các chức năng tương tự với Street View của Google Inc.

Street View, được ra mắt vào năm 2007, cung cấp cho người dùng một hình ảnh toàn cảnh về những con đường công cộng. Dịch vụ sẽ tự động phát hiện và làm mờ khuôn mặt ngưới lái xe cũng như các biển số xe.
510Vote
41Vote
35Vote
28Vote
14Vote
3.228
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, thẩm phán tại Canada đã đưa ra ngày bắt đầu phiên tòa xét xử việc dẫn độ bà Mạnh Vãn Châu, cựu Giám đốc tài chính của Huawei. Theo Bloomberg, phiên tòa sẽ bắt đầu vào ngày 20/01/2020, và dự kiến việc xét xử có thể kéo dài đến tháng 10/2020.
07 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, trong khi mạng 5G vẫn còn chưa phổ biến, Samsung – công ty công nghệ nổi tiếng từ Hàn Quốc đã có những bước đi đầu tiên, bắt đầu chuẩn bị cho việc nghiên cứu và phát triển mạng 6G trong tương lai.
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo nguồn tin của trang The Information, Facebook sẽ công bố tiền ảo vào cuối tháng 06/2019 và dùng chính nó để trả lương cho nhân viên dự án.
06 Tháng Sáu 2019
Wi-Fi 6 dự kiến sẽ trở nên phổ biến vào năm 2020, giúp kết nối mạng không dây trở nên an toàn hơn, ổn định hơn.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Sony xác nhận hãng vẫn ở trong thị trường smartphone và muốn mảng smartphone có lời vào năm 2020 bằng cách giảm chi phí hoạt động đi 50%. Công ty cũng tái cấu trúc bộ phận Sản phẩm và giải pháp điện tử, trong đó bao gồm cả nhánh mobile, để hoạt động hiệu quả hơn và củng cố các thiết bị sắp ra mắt. Xperia 1 là một trong những chiếc máy đầu tiên xuất hiện trong đợt tái cấu trúc.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Chủ tịch tập đoàn Huawei, ông Lương Hoa đã tuyên bố trước cánh báo chí có mặt tại đại bản doanh của Huawei tại Thẩm Quyến, Trung Quốc, rằng “chúng tôi sẵn sàng ký cam kết không do thám các nước” để được tiếp tục bán thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thông, và được Mỹ bỏ lệnh cấm vận không cho phép nhập linh kiện, công nghệ và nhận những sự trợ giúp về kỹ thuật của các tập đoàn lớn của Mỹ, thứ gây chú ý trong những tuần qua.