Sony Xác Nhận Lỗi Quá Nhiệt Trên Xperia Z3+

14 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 18375)
Sony Xác Nhận Lỗi Quá Nhiệt Trên Xperia Z3+
blank
Tháng 05/2015, Sony đã ra mắt chiếc Xperia Z3+, như một bản nâng cấp nhẹ cho chiếc flagshhip Xperia Z3. Tuy nhiên, dường như việc sử dụng Snapdragon 810 đã làm cho Z3+ nóng lên quá mức cho phép, vấn đề đã được đồn đoán từ trước đó.

Hiện Sony đã xác nhận lỗi quá nhiệt thông qua bài thử nghiệm trên một trang web của Hà Lan, Gsminfo. Ở một trong những bài test camera, ứng dụng bắt đầu bị crash sau vài phút quay phim, và có hiện tượng rất nóng ở mặt sau của thiết bị.

Năm 2014, đã có nhiều nguồn tin báo cáo về vấn đề nhiệt độ quá nóng của chip Snapdragon 810 và Qualcomm được cho là sẽ cho ra phiên bản mới hơn để khắc phục vấn đề. Tuy nhiên, các thiết bị gặp phải tình trạng nóng chip sẽ phải dựa vào phần mềm để khắc phục chức năng bị lỗi trong quá trình xử lý.

Sony cũng nằm trong danh sách các nhà sản xuất phải sớm tung ra bản cập nhật để xử lý vấn đề nhiệt độ. Các khách hàng đang chuẩn bị mua Xperia Z3+ chắc chắn sẽ không mấy hài lòng, hoặc chờ đợi lỗi quá nhiệt thật sự được khắc phục hoàn toàn.
555Vote
43Vote
33Vote
22Vote
17Vote
4.470
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Hai 2020
Bệnh tật là lý do không bao giờ được chấp nhận để vắng mặt tại các buổi cầu nguyện của giáo phái Shincheonji (Tân Thiên Địa), cựu thành viên Duhyen Kim nói.
27 Tháng Hai 2020
Mặt trời bị che khuất bởi một đường chân trời bắc ngang qua giữa khung cảnh bầu trời đêm ở cả hai bán cầu Trái đất.
27 Tháng Hai 2020
Microsoft đang muốn đầu tư vào các trung tâm dữ liệu ở Indonesia, nơi sẽ sớm thực hiện các thay đổi về quy định để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, tổng thống Indonesia cho biết sau cuộc gặp với CEO công ty.
27 Tháng Hai 2020
CEO Apple cho biết công ty sẽ mở các cửa hàng vật lý đầu tiên tại Ấn Độ vào năm 2021 và một cửa hàng trực tuyến vào cuối năm 2020.
27 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã cử một nhóm điều tra đến Vũ Hán, thành phố tâm điểm của vụ dịch coronavirus, sau khi có báo cáo rằng một nhà tù đã thả một tù nhân bị nhiễm bệnh và để tù nhân đó đến Bắc Kinh.
26 Tháng Hai 2020
Mỹ và Hàn Quốc đã hoãn cuộc tập trận quân sự chung để hạn chế sự lây lan của coronavirus, vì số ca nhiễm bệnh đang vượt mức báo động