Samsung Chính Thức Ra Mắt Galaxy Tab E

15 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 18721)
Samsung Chính Thức Ra Mắt Galaxy Tab E
blank
Trung tuần tháng 06/2015, Samsung đã chính thức ra mắt dòng máy tính bảng mới: Galaxy Tab E, có tên mã SM-T560. Thiết bị có mức giá khá dễ chịu, nhưng bị cắt giảm nhiều tính năng.

Được giới thiệu tại Đài Loan, Galaxy Tab E mỏng chỉ 8.5 mm, trọng lượng 490 gram, được trang bị màn hình TFT 9.6 inch, độ phân giải 800 x 1,280 pixel. Máy sở hữu vi xử lý lõi tứ, xung nhịp 1.3 GHz, có thể là Spreadtrum SC7730SE dù Samsung vẫn chưa xác nhận.

Ngoài ra, máy có camera trước 2 MP cùng camera chính 5 MP. Tab E có bộ nhớ RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 8GB, được hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD, dung lượng pin 5,000 mAh.

Điều đáng tiếc là Galaxy Tab E chạy Android Kitkat thay vì Lollipop với bộ ứng dụng Microsoft Office được cài đặt sẵn. Tab E SM-T560 là phiên bản wifi, được bán với giá 225 USD tại Đài Loàn vào cuối tháng 06/2015. Hiện chưa rõ liệu Samsung có tung ra phiên bản được trang bị kết nối 3G hay không, và Galaxy Tab E có được phát hành tại các thị trường khác hay không.
53Vote
41Vote
34Vote
24Vote
110Vote
2.222
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
30 Tháng Mười Hai 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
29 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
29 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
29 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
29 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.