Samsung Chính Thức Ra Mắt Galaxy Tab E

15 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 19238)
Samsung Chính Thức Ra Mắt Galaxy Tab E
blank
Trung tuần tháng 06/2015, Samsung đã chính thức ra mắt dòng máy tính bảng mới: Galaxy Tab E, có tên mã SM-T560. Thiết bị có mức giá khá dễ chịu, nhưng bị cắt giảm nhiều tính năng.

Được giới thiệu tại Đài Loan, Galaxy Tab E mỏng chỉ 8.5 mm, trọng lượng 490 gram, được trang bị màn hình TFT 9.6 inch, độ phân giải 800 x 1,280 pixel. Máy sở hữu vi xử lý lõi tứ, xung nhịp 1.3 GHz, có thể là Spreadtrum SC7730SE dù Samsung vẫn chưa xác nhận.

Ngoài ra, máy có camera trước 2 MP cùng camera chính 5 MP. Tab E có bộ nhớ RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 8GB, được hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD, dung lượng pin 5,000 mAh.

Điều đáng tiếc là Galaxy Tab E chạy Android Kitkat thay vì Lollipop với bộ ứng dụng Microsoft Office được cài đặt sẵn. Tab E SM-T560 là phiên bản wifi, được bán với giá 225 USD tại Đài Loàn vào cuối tháng 06/2015. Hiện chưa rõ liệu Samsung có tung ra phiên bản được trang bị kết nối 3G hay không, và Galaxy Tab E có được phát hành tại các thị trường khác hay không.
53Vote
41Vote
34Vote
24Vote
110Vote
2.222
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Giêng 2020
Báo cáo của Công ty luật DLA Piper cho biết: Pháp là quốc gia áp dụng mức phạt lớn nhất, lên tới 50 triệu EUR đối với Google, trong khi các quốc gia như Hà Lan, Anh và Đức dẫn đầu về số lượng thông báo vi phạm dữ liệu.
27 Tháng Giêng 2020
Macron đã có một "cuộc trao đổi tuyệt vời" với Trump để Pháp - Mỹ tránh một cuộc thương chiến đến hết năm 2020, theo quan chức ngoại giao Pháp.
26 Tháng Giêng 2020
Malaysia gửi trả 3,737 tấn rác thải nhựa cho 13 nước, khẳng định sẽ không làm "bãi rác" của thế giới.
26 Tháng Giêng 2020
Thông báo được phát đi trên trang Tân Hoa Xã cùng bình luận của bác sĩ Chung Nam Sơn, giám đốc Phòng thí nghiệm Trọng điểm về Bệnh hô hấp tại Trung Quốc.
25 Tháng Giêng 2020
Tại một quốc gia ám ảnh với việc luyện thi như Hàn Quốc, có vô số các lớp luyện thi mọi thứ mà ta có thể nghĩ đến, từ ứng tuyển vào các nhóm nhạc K-pop, đến cách làm sao để ký kết được những hợp đồng bất động sản giá hời.
25 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Triều Tiên triệu hồi đại sứ ở Trung Quốc, Singapore, Angola và Liên Hợp Quốc, dường như để thảo luận chiến lược đàm phán mới với Mỹ.