Samsung Chính Thức Ra Mắt Galaxy Tab E

15 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 18867)
Samsung Chính Thức Ra Mắt Galaxy Tab E
blank
Trung tuần tháng 06/2015, Samsung đã chính thức ra mắt dòng máy tính bảng mới: Galaxy Tab E, có tên mã SM-T560. Thiết bị có mức giá khá dễ chịu, nhưng bị cắt giảm nhiều tính năng.

Được giới thiệu tại Đài Loan, Galaxy Tab E mỏng chỉ 8.5 mm, trọng lượng 490 gram, được trang bị màn hình TFT 9.6 inch, độ phân giải 800 x 1,280 pixel. Máy sở hữu vi xử lý lõi tứ, xung nhịp 1.3 GHz, có thể là Spreadtrum SC7730SE dù Samsung vẫn chưa xác nhận.

Ngoài ra, máy có camera trước 2 MP cùng camera chính 5 MP. Tab E có bộ nhớ RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 8GB, được hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD, dung lượng pin 5,000 mAh.

Điều đáng tiếc là Galaxy Tab E chạy Android Kitkat thay vì Lollipop với bộ ứng dụng Microsoft Office được cài đặt sẵn. Tab E SM-T560 là phiên bản wifi, được bán với giá 225 USD tại Đài Loàn vào cuối tháng 06/2015. Hiện chưa rõ liệu Samsung có tung ra phiên bản được trang bị kết nối 3G hay không, và Galaxy Tab E có được phát hành tại các thị trường khác hay không.
53Vote
41Vote
34Vote
24Vote
110Vote
2.222
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.