HTC Phủ Định Tin Đồn Sáp Nhập Với ASUS

15 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 15924)
HTC Phủ Định Tin Đồn Sáp Nhập Với ASUS
blank
Tháng 06/2015, xuất hiện các nguồn tin đồn đoán rằng ASUS đang cân nhắc việc thâu tóm HTC – công ty đang gặp rất nhiều khó khăn, cổ phiếu đã giảm tới 50% sau khi HTC One M9 ra mắt.

Tuy nhiên, sau đó HTC đã hoàn toàn phủ nhận tin đồn. Công ty khẳng định không hề có ý định bán cho ASUS qua một tuyên bố rất rõ ràng: “Chúng tôi bác bỏ tất cả những tin tức gần đây, chúng tôi cũng chưa từng liên hệ với Asusteck để xem xét hay đàm phán. Là một thương hiệu quốc tế, HTC sẽ tiếp tục sản xuất những thiết bị hàng đầu, và sẽ kiên quyết không từ bỏ”.

HTC đã cho ra mắt những chiếc smartphone Android chất lượng tốt, bao gồm HTC One trong năm 2013, One M8 vào năm 2014 và One M9 vào năm 2015. Tuy nhiên, doanh số thu về lại khiến nhiều người thất vọng. Đó cũng là lý do khiến cho tình hình kinh doanh của công ty gặp nhiều khó khăn.

Nhằm cải thiện tình hình, HTC đã thay thế vị trí chủ tịch. Bên cạnh đó, công ty cũng ra mắt thêm những dòng sản phẩm mới, như camera hành trình hay kính thực tế ảo trong tương lai.

Về phía ASUS, mặc dù cũng có mảng kinh doanh smartphone riêng, nhưng công ty vẫn chưa thể mở rộng thị trường sang phương Tây. Nếu có thể thâu tóm HTC, đây sẽ là bàn đạp giúp ASUS tấn công các thị trường mới ngoài châu Á.
52Vote
40Vote
31Vote
25Vote
14Vote
2.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đề xuất nhiều biện pháp xã hội khẩn cấp khác thường để hỗ trợ các gia đình và doanh nghiệp trong bối cảnh dịch coronavirus (Covid-19) đang hoành hành trên toàn cầu.
25 Tháng Ba 2020
Sân bay Thành phố London tuyên bố sẽ đóng cửa cho đến hết tháng 04/2020 vì sự bùng phát của đại dịch Covid-19.
25 Tháng Ba 2020
Điều gì xảy ra với một ngôi sao bay gần lỗ đen?
25 Tháng Ba 2020
Úc phản đối mạnh mẽ bản cáo trạng chính thức buộc tội gián điệp nhà văn người Úc gốc Hoa Yang Hengjun của Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Các cơ quan chính phủ Mỹ đang thảo luận về việc hoãn thu thuế nhập khẩu khi kinh tế Mỹ bị Covid-19 tác động.
25 Tháng Ba 2020
Thủ đô Tokyo của Nhật Bản trở thành tâm dịch coronavirus (Covid-19) với nhiều ca nhiễm hơn bất kỳ khu vực nào khác sau khi ghi nhận một số lượng kỷ lục trong một ngày.