Dự Án Xe Tesla Model 3 Sẽ Là Dòng Xe Sedan, Crossover

15 Tháng Sáu 201511:00 CH(Xem: 20941)
Dự Án Xe Tesla Model 3 Sẽ Là Dòng Xe Sedan, Crossover
blank
Trung tuần tháng 06/2015, trang Wall Street Journal cho biết dự án xe điện sắp ra mắt Model 3 của Tesla Inc sẽ là một kết quả của sự sáng tạo giữa mẫu xe sedan và crossover.

Công ty hiện đang lên kế hoạch cho ra mắt những chiếc xe hơi vượt ra khỏi danh mục Model 3, và dự kiến chi phí cho công nghệ pin sẽ giảm trong những năm sắp tới, điều này sẽ tạo điều kiện cho giá xe điện có mức phí thấp hơn và thúc đẩy nhu cầu sử dụng tăng cao.

Dòng Tesla 3 là dòng xe thế hệ thứ ba của Tesla. Thiết bị ra đời sau Roadster - chiếc xe hơi thể thao đầu tiên chạy hoàn toàn bằng điện của công ty – và hai chiếc xe được xây dựng trên nền tảng kiến trúc giống nhau: Model S, được giới thiệu vào giữa năm 2012 và Model X. Model X dự kiến sẽ được bán vào cuối năm 2015.

Model 3 sẽ có giá khởi điểm từ 35,000 USD, hoặc một nửa giá khởi điểm của chiếc xe thị trường đại chúng đầu tiên của Tesla, dòng sedan của Model S. Model 3 sẽ có phạm vi lái khoảng 200 dặm cho một lần sạc đầy pin.

Công ty hy vọng dự án Model 3 sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng hằng năm đạt 500,000 chiếc cho đến cuối năm 2020.
517Vote
41Vote
35Vote
210Vote
12Vote
3.635
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2019
Khi lệnh cấm của chính phủ Mỹ được ban hành, mảng kinh doanh thiết bị viễn thông và mảng di động của Huawei có vẻ chịu tác động nặng nề nhất. Tuy nhiên, lệnh cấm cũng ảnh hưởng tới các mảng khác có liên quan tới các công ty Mỹ của Huawei. Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho rằng mảng laptop của Huawei đã chịu một thiệt hại nặng nề.
11 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, Huawei của Trung Quốc hiện đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, bắt nguồn từ lệnh cấm của Chính phủ Mỹ. Lệnh cấm khiến rất nhiều công ty công nghệ của Mỹ không được phép hợp tác và cung ứng linh kiện cho Huawei, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sản xuất smartphone và thiết bị viễn thông.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, bắt đầu từ năm 2020, NASA sẽ biến Trạm không gian quốc tế thành một địa diểm du lịch không gian và các hoạt động kinh doanh khác.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Hiệp hội mạng di động toàn cầu GSMA, lệnh cấm mua thiết bị viễn thông của các công ty Trung Quốc, trong đó có Huawei sẽ làm tăng chi phí triển khai mạng 5G và làm chậm lộ trình phổ biến mạng 5G khắp Châu Âu.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo báo cáo của New York Times, Chính phủ Trung Quốc đã triệu tập đại diện các công ty công nghệ của Mỹ và nhiều nước khác để tham gia một cuộc họp. Trong đó, các công ty công nghệ lớn được cảnh báo có thể sẽ gặp phải “hậu quả thảm khốc” nếu tuân theo lệnh cấm của Mỹ.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Li-Cycle – một công ty nghiên cứu về công nghệ lưu trữ năng lượng tại Canada, mới 3 năm tuổi - đã đưa ra một tuyên bố hùng hồn: họ có thể tạo ra pin lithium-ion thân thiện với môi trường, khi có thể tái chế được 80-100% vật liệu tạo nên pin. Trả lời trang tin Energy-Storage, Kunal Phalpher tới từ Li-Cycle nhận định: quá trình tái chế pin tại cả Châu Âu và Trung Quốc đều dựa vào hỏa luyện kim - tức là sử dụng nhiệt để phân tách pin, tái chế được khoảng 30% - 40% vật liệu.