Dự Án Xe Tesla Model 3 Sẽ Là Dòng Xe Sedan, Crossover

15 Tháng Sáu 201511:00 CH(Xem: 21232)
Dự Án Xe Tesla Model 3 Sẽ Là Dòng Xe Sedan, Crossover
blank
Trung tuần tháng 06/2015, trang Wall Street Journal cho biết dự án xe điện sắp ra mắt Model 3 của Tesla Inc sẽ là một kết quả của sự sáng tạo giữa mẫu xe sedan và crossover.

Công ty hiện đang lên kế hoạch cho ra mắt những chiếc xe hơi vượt ra khỏi danh mục Model 3, và dự kiến chi phí cho công nghệ pin sẽ giảm trong những năm sắp tới, điều này sẽ tạo điều kiện cho giá xe điện có mức phí thấp hơn và thúc đẩy nhu cầu sử dụng tăng cao.

Dòng Tesla 3 là dòng xe thế hệ thứ ba của Tesla. Thiết bị ra đời sau Roadster - chiếc xe hơi thể thao đầu tiên chạy hoàn toàn bằng điện của công ty – và hai chiếc xe được xây dựng trên nền tảng kiến trúc giống nhau: Model S, được giới thiệu vào giữa năm 2012 và Model X. Model X dự kiến sẽ được bán vào cuối năm 2015.

Model 3 sẽ có giá khởi điểm từ 35,000 USD, hoặc một nửa giá khởi điểm của chiếc xe thị trường đại chúng đầu tiên của Tesla, dòng sedan của Model S. Model 3 sẽ có phạm vi lái khoảng 200 dặm cho một lần sạc đầy pin.

Công ty hy vọng dự án Model 3 sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng hằng năm đạt 500,000 chiếc cho đến cuối năm 2020.
517Vote
41Vote
35Vote
210Vote
12Vote
3.635
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Dự kiến, sắp tới Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy M để thay thế cho các dòng Galaxy C, Galaxy J và Galaxy On. Samsung kỳ vọng rằng dòng Galaxy M sẽ giúp hãng chiếm lại thị phần ở phân khúc giá rẻ.
15 Tháng Giêng 2019
HMD Global đã khơi lại những ký ức tốt đẹp của người dùng với các sản phẩm truyền thống của Nokia khi ra mắt Nokia 3310 mới vào năm 2018. Mẫu điện thoại mới ngay lập tức đã gây ấn tượng với người dùng.
15 Tháng Giêng 2019
Cuối tháng 12/2018, những người muốn mua những tờ báo giấy tại Mỹ như LA Times, New York Times, Wall Street Journal hay nhiều trang tin tức khác đều không thể đạt được mục đích của mình. Lý do là vì một loại malware có tên Ryuk đã tấn công vào hệ thống của Tribune Publishing, cơ quan chủ quản nhiều tờ báo lớn ở khu vực bờ Tây nước Mỹ. Ước tính, từ 85 đến 90% lượng báo in ra trong ngày thứ 7 đã không đến được tay độc giả.
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một email do Gwynne Shotwell, chủ tịch kiêm COO SpaceX gửi tới nhân viên có đoạn viết: “Để tiếp tục phục vụ khách hàng, để thành công hơn trong việc phát triển tàu vũ trụ và triển khai Internet trên toàn cầu, SpaceX phải trở thành một công ty tinh gọn hơn”. Shotwell cho rằng, đây là một quyết định khá khó khăn nhưng cần thiết với SpaceX hiện nay.
15 Tháng Giêng 2019
Apple đã thành công với nhiều sản phẩm trong lịch sử, chẳng hạn như iMac G3, iPod và gần đây nhất là iPhone, sản phẩm tuy chỉ 10 năm tuổi nhưng đã giúp Apple trở thành công ty nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.
15 Tháng Giêng 2019
Huawei là một trong số ít các hãng công nghệ viễn thông trên thế giới sở hữu nhiều hợp đồng xây dựng và lắp đặt mạng 5G trên thế giới bên cạnh Ericsson và Nokia. Nhưng hãng đang gặp muôn vàn khó khăn trong việc triển khai mạng 5G trên thế giới khi ngày càng có nhiều nước phương Tây bày tỏ lo ngại về vấn đề an ninh quốc gia với hãng công nghệ Trung Quốc.