Galaxy S6 Và S6 Edge Của Samsung Gặp Lỗi Mất Một Số Nút Toggle

16 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 17458)
Galaxy S6 Và S6 Edge Của Samsung Gặp Lỗi Mất Một Số Nút Toggle

Theo báo cáo từ nhiều chủ sở hữu Galaxy S6 và S6 Edge trên toàn thế giới, hai siêu phẩm samrtphone mới của Samsung đã gặp phải một lỗi rất khó chịu:  một vài nút toggle thông báo (từ menu cài đặt nhanh) đã biến mất mà không rõ nguyên nhân. Cụ thể hơn, các nút toggle mobile data, private mode và mobile hotspot đã bị mất đi.
 
Dường như lỗi này đã xuất hiện trong vài ngày qua và không ảnh hưởng gì đến các thiết bị nào trước S6. Nguyên nhân của vấn đề vẫn chưa được biết rõ, mặc dù bàn cập nhận Android 5.1.1 có thể liên quan đến vấn đề.


Samsung Mobile Arabia là công ty đang làm việc để giải quyết vấn đề, và khuyên những người dùng bị ảnh hưởng nên sao lưu các dữ liệu của minhg và định dạng lại thiết bị để sửa chữa vấn đề. Tuy nhiên, nhiều chủ sở hữu Galaxy S6 cho biết giải pháp này không mang lại hiệu quả. Hy vọng rằng Samsung sẽ không mất thời gian quá lâu để khắc phục lỗi trên.
57Vote
41Vote
31Vote
20Vote
13Vote
3.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2021
Các công ty công nghệ lớn của Mỹ đã có một năm 2020 rực rỡ, bất chấp đại dịch Covid-19.
04 Tháng Giêng 2021
Chủ nhật (03/01/2021), Ủy ban Nhậm chức Tổng thống (Presidential Inaugural Committee - PIC) thông báo kế hoạch tổ chức lễ nhậm chức cho Tổng thống đắc cử Joe Biden ngày 20/01/2021.
03 Tháng Giêng 2021
Vai trò của Quốc vụ viện Trung Quốc trong hoạch định chính sách quân sự được giảm bớt trong khi quyền quyết định được trao cho CMC.
03 Tháng Giêng 2021
Trong số gần 1 triệu người dân Israel được tiêm vaccine Pfizer, khoảng 240 người đã được chẩn đoán mắc Covid-19 vài ngày sau đó.
03 Tháng Giêng 2021
Sau rất nhiều thông tin dự đoán, Samsung cũng đã chính thức công bố ngày ra mắt của Galaxy S21 là ngày 14 tháng 1 năm 2021
03 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (04/01/2021), trang Nikkei đưa tin, Nhật Bản đang xem xét tuyên bố tình trạng khẩn cấp cho Tokyo và ba tỉnh lân cận do ca Covid-19 tăng cao gây áp lực cho hệ thống y tế.