Galaxy S6 Và S6 Edge Của Samsung Gặp Lỗi Mất Một Số Nút Toggle

16 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 17463)
Galaxy S6 Và S6 Edge Của Samsung Gặp Lỗi Mất Một Số Nút Toggle

Theo báo cáo từ nhiều chủ sở hữu Galaxy S6 và S6 Edge trên toàn thế giới, hai siêu phẩm samrtphone mới của Samsung đã gặp phải một lỗi rất khó chịu:  một vài nút toggle thông báo (từ menu cài đặt nhanh) đã biến mất mà không rõ nguyên nhân. Cụ thể hơn, các nút toggle mobile data, private mode và mobile hotspot đã bị mất đi.
 
Dường như lỗi này đã xuất hiện trong vài ngày qua và không ảnh hưởng gì đến các thiết bị nào trước S6. Nguyên nhân của vấn đề vẫn chưa được biết rõ, mặc dù bàn cập nhận Android 5.1.1 có thể liên quan đến vấn đề.


Samsung Mobile Arabia là công ty đang làm việc để giải quyết vấn đề, và khuyên những người dùng bị ảnh hưởng nên sao lưu các dữ liệu của minhg và định dạng lại thiết bị để sửa chữa vấn đề. Tuy nhiên, nhiều chủ sở hữu Galaxy S6 cho biết giải pháp này không mang lại hiệu quả. Hy vọng rằng Samsung sẽ không mất thời gian quá lâu để khắc phục lỗi trên.
57Vote
41Vote
31Vote
20Vote
13Vote
3.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Với những đòn trừng phạt từ phía Mỹ, Huawei đã phải bán thương hiệu Honor để tìm đường sống. Và Honor đã được hồi sinh sau khi tách khỏi Huawei.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết Lầu Năm Góc đang gây trì trệ quá trình chuyển giao, cảnh báo nước Mỹ đối mặt rủi ro an ninh
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu bác quyền phủ quyết của ông Trump với dự luật Ủy quyền Quốc phòng 2021.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Phó thủ tướng Nga thừa nhận người chết do Covid-19 ở Nga gấp ba lần báo cáo, khiến Nga trở thành vùng dịch có số người chết nhiều thứ ba thế giới.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hạ viện Mỹ do đảng Dân chủ kiểm soát đã bỏ phiếu thông qua khoản cứu trợ 2.000 USD/người trong Covid-19, đáp ứng yêu cầu của Tổng thống Donald Trump.
28 Tháng Mười Hai 2020
Năm 2021, Đông Nam Á có nhiều cơ hội nhờ ứng phó tốt Covid-19, nhưng cũng đối mặt khó khăn khi đại dịch diễn biến phức tạp và ưu tiên khác biệt của chính quyền ông Biden.