BlackBerry Venice Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 11/2015

18 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 17499)
BlackBerry Venice Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 11/2015
blank
Tháng 06/2015, xuất hiện nhiều thông tin quan trọng về mẫu smartphone BlackBerry Venice của BlackBerry. Theo đó, máy có thể sẽ được ra mắt vào tháng 11/2015.

BlackBerry Venice là mẫu smartphone nắp trượt đã được trình diễn tại triển lãm MWC diễn ra hồi đầu năm 2015. Thông tin mới nhất cho biết Venice sẽ có 2 phiên bản chạy BlackBerry OS và Android.

Ngoài bàn phím trượt và hệ điều hành Android, BlackBerry Venice có thể sẽ sở hữu màn hình cạnh cong. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ màn hình của máy sẽ cong thực sự hay chỉ là hiệu ứng thị giác.

Bên cạnh đó, BlackBerry Venice được cho là sẽ có màn hình kích thước 5.4 inch, độ phân giải 2K, vi xử lý Snapdragon 808 và RAM 3 GB. Camera trước 5 MP, còn camera sau 18 MP.

Không loại trừ khả năng BlackBerry Venice sẽ có sự tham gia của Samsung bởi mối quan hệ giữa 2 hãng gần đây khá tốt, và cũng có tin đồn cho rằng 2 hãng sẽ kết hợp với nhau để sản xuất 1 smartphone Android.

Hai công ty đã cùng nhau phát triển một tablet bảo mật dựa trên nguyên mẫu tablet Galaxy Tab S 10.5. Ngoài ra, Samsung cũng đã đồng ý tích hợp giải pháp bảo mật BES12 (BlackBerry Enterprise Server 2012) của BlackBerry vào nền tảng bảo mật KNOX trên các smartphone và tablet Galaxy của hãng từ đầu năm 2015.
59Vote
42Vote
34Vote
24Vote
18Vote
327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Ba 2020
Các nhà sản xuất khác cũng đang gia nhập xu hướng màn hình gập. Thế nhưng, Apple có vẻ vẫn chưa mặn mà gì với xu hướng mới.
03 Tháng Ba 2020
Theo một báo cáo mới từ The Information, Facebook đang thay đổi các kế hoạch cho dự án tiền điện tử Libra sau nhiều tháng chịu áp lực nghiêm trọng từ cả pháp lý và chính trị.
03 Tháng Ba 2020
Một cơ sở của Bộ An ninh Nội địa (Department of Homeland Security – DHS) ở Quận King, Washington, nơi ghi nhận 9 người chết vì coronavirus (Covid-19), đã tạm thời bị đóng cửa do một nhân viên bị nghi nhiễm bệnh.
03 Tháng Ba 2020
Chiều thứ Ba (03/03/2020), Reuters đưa tin, Alphabet tuyên bố sẽ hủy bỏ sự kiện nhà phát triển hàng năm, Google I/O, vì những lo ngại liên quan đến sự bùng phát của coronavirus (Covid-19).
03 Tháng Ba 2020
Chính quyền Trung Quốc hôm thứ Ba (03/03/2020) yêu cầu các công dân ở nước ngoài nên xem lại hoặc giảm kế hoạch du lịch về nước khi các ca nhiễm từ nước ngoài vào Trung Quốc tăng lên.
03 Tháng Ba 2020
Hiện có 14 ca bị nhiễm Covid-19 tại Quận King, bao gồm 5 ca tử vong - hai trong số đó đã được báo cáo trước đây. Một bệnh nhân thứ sáu, bắt nguồn từ Hạt Snohomish, cũng đã tử vong