Intel Mua Lại Công Ty Sản Xuất Kính Mắt Thông Minh Recon Instruments

19 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 17126)
Intel Mua Lại Công Ty Sản Xuất Kính Mắt Thông Minh Recon Instruments
blank
Intel vừa công bố mua lại công ty Recon Instrusments, một công ty Canada nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất kính mắt thể thao. Các sản phẩm của Recon vẫn sẽ được bán trên thị trường. Còn các nhân viên của công ty sẽ được thêm vào bộ phận New Technology Group đang phát triển của Intel, nhằm giúp mở rộng thị trường sản xuất màn hình đeo đầu trong suốt (head-mounted displays) - một thị trường nhỏ Google đang bỏ ngõ trong thời gian gần đây.

Recon được biết đến với các kính thể thao mùa đông. Tuy nhiên, mùa xuân năm 2015, công ty đã cho ra mắt Jet, một phiên bản hoàn toàn mới dành cho người chạy bộ và đi xe đạp. Các sản phẩm của Recon không hề rẻ, nhưng đổi lại chúng làm việc rất tốt, và hiện tại có lẽ là các sản phẩm mang mặc tốt nhất của Intel.


Phó chủ tịch cấp cao của New Technology Group thuộc Intel – Josh Walden cho biết, tất cả các sản phẩm đã ra mắt của Recon vẫn sẽ được bán với thương hiệu Recon.

Recon được thành lập vào năm 2008, như là một dự án kinh doanh của trường Đại Học British Columbia. Đội ngũ của công ty – ít hơn 75 người – sẽ gia nhập mảng New Devices Group của Intel để phát triển “các nền tảng thiết bị thông minh cho một bộ phận khách hàng và phân khúc thị trường lớn hơn”.
54Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.77
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
05 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
05 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.