Intel Mua Lại Công Ty Sản Xuất Kính Mắt Thông Minh Recon Instruments

19 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 17234)
Intel Mua Lại Công Ty Sản Xuất Kính Mắt Thông Minh Recon Instruments
blank
Intel vừa công bố mua lại công ty Recon Instrusments, một công ty Canada nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất kính mắt thể thao. Các sản phẩm của Recon vẫn sẽ được bán trên thị trường. Còn các nhân viên của công ty sẽ được thêm vào bộ phận New Technology Group đang phát triển của Intel, nhằm giúp mở rộng thị trường sản xuất màn hình đeo đầu trong suốt (head-mounted displays) - một thị trường nhỏ Google đang bỏ ngõ trong thời gian gần đây.

Recon được biết đến với các kính thể thao mùa đông. Tuy nhiên, mùa xuân năm 2015, công ty đã cho ra mắt Jet, một phiên bản hoàn toàn mới dành cho người chạy bộ và đi xe đạp. Các sản phẩm của Recon không hề rẻ, nhưng đổi lại chúng làm việc rất tốt, và hiện tại có lẽ là các sản phẩm mang mặc tốt nhất của Intel.


Phó chủ tịch cấp cao của New Technology Group thuộc Intel – Josh Walden cho biết, tất cả các sản phẩm đã ra mắt của Recon vẫn sẽ được bán với thương hiệu Recon.

Recon được thành lập vào năm 2008, như là một dự án kinh doanh của trường Đại Học British Columbia. Đội ngũ của công ty – ít hơn 75 người – sẽ gia nhập mảng New Devices Group của Intel để phát triển “các nền tảng thiết bị thông minh cho một bộ phận khách hàng và phân khúc thị trường lớn hơn”.
54Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.77
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo một báo cáo mới của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, đến năm 2030, tới 40% dân số thế giới sẽ bị cận thị.
19 Tháng Mười 2019
Theo các điều khoản của bộ luật quyền riêng tư mới được đề xuất, CEO Facebook Mark Zuckerberg có thể sẽ phải chịu hình phạt nặng nhất là ngồi tù 20 năm. Bộ luật mới sẽ khiến các giám đốc điều hành phải chịu trách nhiệm hình sự do những sai lầm của công ty làm tiết lộ thông tin cá nhân của người dùng.
19 Tháng Mười 2019
Nhiều người vẫn thường nghe nói về Web 2.0 và có lẽ cả Web 3.0 mà nhà sản xuất trình duyệt Opera yêu thích. Nhưng liệu có ai đã bao giờ nghe nói về "Xã hội 5.0"?
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Interbrand công bố báo cáo “Thương hiệu toàn cầu tốt nhất 2019” với sự thống trị của các hãng công nghệ như Facebook rơi khỏi top 10.
18 Tháng Mười 2019
Mạng 5G cung cấp tốc độ tải dữ liệu nhanh hơn nhiều so với 4G. Khoảng giữa tháng 10/2019, theo Cơ quan quản lý viễn thông IMDA của Singapore, ít nhất 50% diện tích đất nước sẽ được phủ sóng 5G độc lập vào cuối năm 2022.
18 Tháng Mười 2019
Tháng 10/2019, hãng hàng không Qantas Airways của Australia sẽ khai thác một chuyến bay thương mại dài nhất trong lịch sử. Dự kiến, máy bay sẽ cất cánh ở New York vào ngày 18/10/2019, chuyến bay sẽ vượt qua 16,200 km trong suốt 19 giờ 30 phút để hạ cánh ở Sydney.