Intel Mua Lại Công Ty Sản Xuất Kính Mắt Thông Minh Recon Instruments

19 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 17372)
Intel Mua Lại Công Ty Sản Xuất Kính Mắt Thông Minh Recon Instruments
blank
Intel vừa công bố mua lại công ty Recon Instrusments, một công ty Canada nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất kính mắt thể thao. Các sản phẩm của Recon vẫn sẽ được bán trên thị trường. Còn các nhân viên của công ty sẽ được thêm vào bộ phận New Technology Group đang phát triển của Intel, nhằm giúp mở rộng thị trường sản xuất màn hình đeo đầu trong suốt (head-mounted displays) - một thị trường nhỏ Google đang bỏ ngõ trong thời gian gần đây.

Recon được biết đến với các kính thể thao mùa đông. Tuy nhiên, mùa xuân năm 2015, công ty đã cho ra mắt Jet, một phiên bản hoàn toàn mới dành cho người chạy bộ và đi xe đạp. Các sản phẩm của Recon không hề rẻ, nhưng đổi lại chúng làm việc rất tốt, và hiện tại có lẽ là các sản phẩm mang mặc tốt nhất của Intel.


Phó chủ tịch cấp cao của New Technology Group thuộc Intel – Josh Walden cho biết, tất cả các sản phẩm đã ra mắt của Recon vẫn sẽ được bán với thương hiệu Recon.

Recon được thành lập vào năm 2008, như là một dự án kinh doanh của trường Đại Học British Columbia. Đội ngũ của công ty – ít hơn 75 người – sẽ gia nhập mảng New Devices Group của Intel để phát triển “các nền tảng thiết bị thông minh cho một bộ phận khách hàng và phân khúc thị trường lớn hơn”.
54Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.77
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, trạm vũ trụ Von Braun, được Gateway Foundation thiết kế theo kiểu khách sạn thương mại có sức chứa 400 người, sẽ mở cửa đón khách từ năm 2025.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, dù Galaxy Fold vẫn chưa chính thức bán ra, theo báo cáo từ Bloomberg, Samsung đang phát triển một mẫu smartphone màn hình gập mới, có thể xếp thành hình vuông với kích thước nhỏ gọn giống như một chiếc điện thoại nắp gập từ những năm 2000.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, có vẻ như Facebook và YouTube đều đang rời xa dần “thước đo độ phổ biến” do chính họ phát minh ra.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, theo những bài báo khoa học mới nhất, các nhà nghiên cứu đã có thể kiểm soát được những 'vật chất âm thanh', có tên gọi là phonon. Theo giải thích, phonon về bản chất không thể gọi là một vật chất, nhưng được coi là những thứ cấu tạo nên âm thanh, giống như photon cấu thành nên ánh sáng.
04 Tháng Chín 2019
Ung thư là một trong những căn bệnh đáng sợ nhất trong lịch sử của loài người. Hàng năm, đã có hàng triệu ca mắc ung thư mới trên khắp thế giới, và nhiều người đã qua đời vì căn bệnh quái ác. Trong cuộc chiến dai dẳng chống lại căn bệnh vốn được coi là "án tử" với người bệnh, các nhà khoa học trên thế giới đã và đang đưa ra rất nhiều phương án điều trị khác nhau.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, các nhà khoa học tại MIT, Mỹ đã phát triển được một robot siêu nhỏ, có khả năng luồn lách trong mạch máu não để phá những cục máu đông chặn trong mạch máu não của người bị tai biến mạch máu não.